Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Naked bike Honda CB150r Exmotion có tiếng pô khá ấn tượng

Naked bike Honda CB150r Exmotion có tiếng pô khá ấn tượng Cần bán

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
call
Trong tất cả các mẫu mô tô được yêu thích nhất của BMW, RnineT có lẽ là số 1 khi mà hầu hết Biker đều có ý muốn săn tìm cho mình một chiếc dòng này. Sang trọng, lịch lãm và động cơ nổi bật sẵn sàng làm tan chảy những trái tim băng giá nhất.

>> Danh sách đại lý mũ bảo hiểm protec
[​IMG]


Việc tiếp cận chiếc xe sau đó độ lại hoàn chỉnh theo đúng ý tưởng mới được Willie Knoll kể lại một cách chi tiết. Giống như một người thợ may tốt, họ luôn biết chọn vải và đường chỉ khâu rất tinh tế, một người thợ Massage sẽ hiểu từng vị trí huyệt đạo trên cơ thể để đánh thức nó và… một người thợ độ mô tô giỏi luôn biết cách tạo sự cân bằng trong thiết kế, thật vừa phải và không sặc sỡ.[​IMG]

Nhìn vào thiết kế này, có thể dễ dàng nhận thấy nét tinh tế của phong cách Pháp, động cơ Đức và một chút gì đó cơ bắp Mỹ. Lập trường thiết kế này được giữ xuyên suốt quá trình làm mô tô cho đến khi nó lăn bánh ngoài đường. Bộ khung hoàn toàn mới, đi theo hướng từ trước ra sau, dày, thẩm mỹ và rất vững chãi.


[​IMG]


Bình xăng phía trước là phong cách Nhật, không nhầm lẫn vào đâu được vì kiểu bình xăng này được lấy từ một chiếc mô tô dòng Classic – Japan chính hiệu. Thêm vào đó là yên mô tô ngồi bọc da nâu và không quên cái “bướu” café racer ở đằng sau.
Xét về tổng thể thì thiết kế này đã hạ thấp trọng tâm so với nguyên bản rất nhiều, lớp sơn tạo ra một hình thức “ảo ảnh” quang học rất hay.Hệ thống treo hai phía đi cặp vành 18 Inch căm nan hoa truyền thống bằng thép chống gỉ, lốp xe kiểu Grippy của Pirelli – Angel GTs.
Nắp xăng, chắn bùn trước, tay lái Clip-ons hoàn toàn được làm thủ công, giấu đi các đường nét “xấu xí” bên trong, phô diễn ra bên ngoài là những gì hài hòa nhất.
Chảng ba CNC ống lớn, hệ thống ống xả hợp kim không gỉ, đồng hồ đo Motogadget. Phía sau là đèn hậu LED, hệ thống phanh điều khiển được của Behringer.Có thể nói đây là 1 chiếc mô tô cổ điển mang vẻ Đức hồn Nhật vô cùng lôi cuốn các tín đồ trung thành của dòng xe café racer.

>> CSC cong ty san xuat non bao hiem quang cao