Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Mua nón bảo hiểm chính hãng để đảm bảo an toàn cho cơ thể

Mua nón bảo hiểm chính hãng để đảm bảo an toàn cho cơ thể Cần bán

Hà Nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
call
Mua mũ bảo hiểm chính hãng để đảm bảo an toàn cho cơ thể của bạn khi có bất kì va chạm giao thông nào xảy ra. Bài viết này sẽ mách các bạn cách mua nón bảo hiểm chính hãng giá rẻ tại Hồ Chí Minh

>> Đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu ở tphcm

Cách mua mũ bảo hiểm chính hãng tại tphcm

[​IMG]

nón bảo hiểm chính hãng đẹp

Với thành phố lớn như tphcm, những người bán mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ thường hay trộn những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng tốt để đánh lừa người tiêu dùng, nhằm mang lại lợi nhuận cao. Để giúp khách hàng tự nhận biết được đâu là chiếc nón bảo hiểm giá rẻ tphcm chính hãng, các đặc điểm nhận dạng sau mà người tiêu dùng cần ghi nhớ:

Thứ nhất, về cấu tạo mũ phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ nón, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo.

Thứ hai, mũ đó đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên nón bảo hiểm hoặc được dán lên mũ bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Trong đó, nhãn của nón sản xuất trong nước tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi xe, xe máy”, tên địa chỉ và cơ sở sản xuất, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.

>> Những địa chỉ bán mũ bảo hiểm uy tín dành cho khách hàng tại cần thơ

Cách mua mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ tại tphcm

Vậy mua nón bảo hiểm chính hãng ở đâu đảm bảo nhất khi mà khách hàng đôi khi nghĩ rằng nón bảo hiểm chính hãng giá rẻ thì không có, mũ bảo hiểm giá rẻ thì chất lượng không tốt. Đến với đại lý mũ bảo hiểm Công ty CSC khách hàng sẽ được mua những chiếc nón bảo hiểm đảm bảo 100% về sự an toàn kèm theo đó là chất lượng của nón bảo hiểm được kiểm định. Công ty CSC là đại lý mũ bảo hiểm giá rẻ tphcm uy tín nhất.