Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
Mẫu RVS đầu tiên của MV Agusta đã được ra mắt

Mẫu RVS đầu tiên của MV Agusta đã được ra mắt Cần bán

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
call
Trong khuôn khổ sự kiện Wheels and Waves diễn ra tại Biarritz vừa qua, hãng xe Ý chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp của Ducati Scrambler Full Throttle với tên gọi Scrambler Mach 2.0.
Phiên bản Mach 2.0 được trang bị ghi đông thấp hơn với bộ yên được lấy từ dòng Flat Track Pro, ống xả và đầu bò cùng các chi tiết khác của động cơ được sơn đen. Lớp sơn bắt mắt mới trên phiên bản này được thiết kế bởi thợ độ huyền thoại Roland Sands với cám hứng được bắt nguồn từ mũ bảo hiểm sport Bell Cross Idol nằm trong bộ phụ kiện thời trang bán kèm Ducati Scrambler 2017.

[​IMG]Ducati Scrambler Mach 2.0 sẽ chính thức được lên kệ vào tháng 7 tới với giá bán 10.528 USD.

Trình làng vào năm 2015, Ducati Scrambler đã trải qua 2 năm hô mưa gọi gió trên thị trường mô tô thế giới, mẫu xe thành công nhất của Ducati này đã trở thành một hiện tượng có sự ảnh hưởng không nhỏ tới đối tượng khách hàng trẻ. Dẫu vậy, Ducati vẫn luôn làm mới dòng sản phẩm của mình để giữ lửa cho người tiêu dùng. Dù rằng số lượng thành viên trong gia đình Scrambler đã không còn là một con số nhỏ, nhưng hãng xe Ý vẫn tiếp tục hâm nóng thị trường với Scrambler phiên bản Mach 2.0!


>> xem thêm : Danh sách mũ bảo hiểm fullface lật cằm đẹp cho xe Ducati