Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
Miếng dán kính trên thiết bị điện thoại thông minh tốt hơn miếng như thế nào?

Phụ kiện điện thoại Miếng dán kính trên thiết bị điện thoại thông minh tốt hơn miếng như thế nào? Cần bán

Hà Nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 10,000.00
Điện thoại:
0982765012
Địa chỉ:
Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Chế độ bảo hành:
1 tháng
Tình trạng:
Tấm dán kính được biết đến được một khoảng thời gian trên thị trường và dần phổ biến cho nhiều model thiết bị điện thoại thông minh. Với mức chi phí đắt hơn kha khá so với tấm dán bằng tấm dán thông thường có hay chăng miếng dán kính tốt hơn và đáng đầu tư hơn ngay sau khi quý khách hàng có nhu cầu bảo vệ cho mặt kính chiếc Smartphone của mình?
Tại sao người dùng thích miếng dán kính?
Các thiết bị điện thoại thông minh trong khoảng 3-5 năm trở lại đây gần như đã phổ cập Gorilla Glass treeb điện thoại để giảm thiểu trầy xước sau thời gian dài dùng.
[​IMG]
Theo thực tế miếng dán cường lực có chi phí đắt hơn so với tấm dán nhựa, và mức giá cũng không giống nhau tùy thuộc vào chất liệu dùng cũng như các lớp phủ đặc biệt (chẳng hạn lớp phủ chống dầu, chống vân tay,..)

Các miếng dán kính ngày nay đã được cải tiến qua nhiều phiên bản, khi được phủ thêm các lớp bảo vệ.
Dưới đây là một số lý do quý khách hàng nên dùng tấm dán cường lực cho điện thoại:
Bền hơn:
- Miếng dán kính có độ bền cao hơn nhiều lần so với miếng dán bóng, với độ dày từ 0,3 mm đến 0,5 mm (tấm dán nhựa chỉ cỡ 0,1 mm), độ cứng 9H ngang ngửa với sapphire.
- Miếng dán giảm thiểu bị trầy xước khi va chạm với các vật dụng hằng ngày như chìa khóa, dao, đồng xu, thậm chí là cát.
- Tính năng hấp thụ chấn động khi máy bị rơi trên bề mặt cứng.
Tham khảo: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863, http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-bi-mat-song-o-dau-tot-nhat-pd,45963, http://suachuadienthoai247.com/thay-loa-dien-thoai-lenovo-nhanh-gia-re-pd,22391
Cảm giác sử dụng ổn hơn:
- Với màn hình Gorilla Glass trên thiết bị điện thoại thông minh, việc lướt tay trên mặt cường lực sẽ thích thú và mượt mà hơn nhiều so với mặt chống xước bóng kính, vì là kính nên cảm giác sẽ không khác biệt nhiều.
- Phần cạnh miếng dán cường lực cũng được vát tròn giúp đem lại cảm giác sử dụng thoải mái đặc biệt là với những thao tác vuốt từ cạnh màn hình.
Thuận tiện vệ sinh:
- Do có nhiều lớp phủ hạn chế bẩn khác nhau mà tấm dán kính ít khi cần phải vệ sinh hơn hẳn. Dấu tay hay mồ hôi ít bị bám vào màn hình hơn, các vết xước ít xuất hiện vì độ cứng của tấm dán khá cao.
- Khi quá bẩn, quý khách hàng nhanh chóng vệ sinh bằng một tấm vải nhỏ hoặc khăn giấy.
Quan sát ngoài trời tốt hơn:
- Tấm dán kính đa phần là loại bóng, mặc dù vậy mà nó tạo ra những trải ngiệm xấu hơn trong môi trường ánh sáng mạnh.
- Hầu hết mọi tấm dán đều có lớp phủ chống chói, hạn chế ánh sáng phản chiếu khi sử dụng ngoài trời.
Tóm lại
Có thể nói với nhiều ưu điểm so với tấm dán thông thường, bạn đọc nên trang bị cho thiết bị điện thoại thông minh tấm dán kính để bảo vệ an toàn hơn cho dế yêu của mình.
Trước khi chọn mua, hãy chắc chắn rằng bạn đọc đã tìm hiểu kỹ các công dụng của tấm dán miếng kính cần có gồm: lớp phủ chống dầu, độ cứng cao, cạnh bo tròn (2.5D), ,..