Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng là điều kiện tiên quyết để có việc

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng là điều kiện tiên quyết để có việc Dịch Vụ

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 800,000.00
Điện thoại:
01628360645
Liên thông ngành Điều dưỡng là điều kiện tất yếu để các học viên tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng đa khoa có thẻ tìm kiếm được việc làm như mong muốn theo thông tư mới nhất của Bộ.

Xem thêm: http://caodangyduoccantho.edu.vn/cao-dang-duoc


[​IMG]

Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng điều kiện bắt buộc

Thông tư quy định của Bộ Y tế về chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế, Tính đến năm 2021, các bệnh viện và trung tâm y tế trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng điều dưỡng viên trình độ Trung cấp. Với những bạn trê có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018 là điều kiện tất yếu để cải thiện giá trị bằng cấp, phục vụ quá trình xin việc sau này.

Dự kiến đến năm 2020, Việt Nam cần ít nhất 30.000 điều dưỡng viên phải có trình độ cao trở lên để đáp ứng nhu cầu phòng và chữa bệnh mọi người cũng như đảm bảo công tác giảng dạy. Khi mà lượng cầu lớn hơn lượng cung sẽ giúp các Điều dưỡng viên đa khoa trở thành ngành nghề được đa số người học chọn. Nhưng vấn đề là, chọn học ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất? Trong khi có nhiều cơ sở tập trung đào tạo lý thuyết mà không chú trọng đến kỹ năng thực tế là điều mà thí sinh quan tâm hàng đầu.

Học Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng nên chọn trường nào?

[​IMG]

Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào nơi đào tạo có chất lượng số 1 được rất nhiều thí sinh lựa chọn. Với đội ngũ người học củng cố kiến thức chuyên môn và tay nghề, có thể sẵn sàng bắt nhịp với công việc sau khi học xong.
Nếu như học viên có mong muốn học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là chọn lựa phù hợp nhất để hoàn thành ước mơ của mình. Với điều kiện tuyển sinh tất cả đối tượng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, phạm vi xét tuyển mở rộng hơn thay vì chỉ tuyển những học viên đã tốt nghiệp đúng chuyên ngành Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 15 đến 18 tháng. Sinh viên hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đạt chuẩn. Sau khi tốt nghiệp, thi sinh có thể đi làm ngay. Đặc biệt hơn, năm 2017 hiệu trưởng nhà trường thống nhất đưa ra học phí tương đối hợp lý. Chi phí học Liên thông ngành Điều dưỡng hiện đang được Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với 800.000đ/tháng.

Sinh viên có ý định học tập tại trường thì chuẩn bị hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.