Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng 2018 tại Khoa Y Dược Hà Nội mức học phí cao không?

Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng 2018 tại Khoa Y Dược Hà Nội mức học phí cao không? Cho thuê

Tổng hợp

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 800,000.00
Địa chỉ:
30
Cho em hỏi phí đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược có đắt không. Và thời gian theo học như thế nào ạ?

[​IMG]

Học phí đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Để phục vụ mong muốn tham gia học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược của sinh viên, Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng với học phí tiết kiệm.

Học phí Liên thông Dược Cao đẳng hiện được Nhà trường ban hành là 800.000đ/tháng. Học phí đào tạo thấp hơn so với liên thông đại học, bên cạnh đó, theo thông tư mới của Bộ Y tế Việt Nam về chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế, chỉ cần bằng Cao đẳng Dược là đủ điều kiện để làm việc tại Trung tâm y tế công lập.

Thời gian học Liên thông Dược sĩ Cao đẳng

Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.ed...-nghiem-nam-2017-trong-thoi-gian-bao-lau.html


Thời gian học theo quy định là 15 tháng đến 18 tháng, có thể lựa chọn học vào Thứ 7, chủ nhật hoặc từ thứ 2 đến thứ 6 các buổi tối. Thời gian Cao đẳng Dược Hà Nội thuận tiện với học viên phù hợp với công việc hàng ngày.

Nơi đào tạo Liên thông Dược Cao đẳng

[​IMG]
Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hiện nay là sự lựa chọn số 1 cho bạn trẻ có mong muốn theo học Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng Hà Nội. Trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thầy cô giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm kết hợp mô hình với phương châm học “ Học đi đôi với hành”, là cơ sở cung ứng nguồn nhân lực trau dồi kiến thức và vững tay nghề cho Ngành Y tế. Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang xét tuyển các lớp Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược , Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhằm phụ vụ nhu cầu học để nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ của thí sinh.

Hình thức tuyển sinh tại Khoa Y Dược Hà Nội

Năm 2018, năm học với đổi mới trong hình thức gửi hồ sơ đăng ký học. Chưa bao giờ việc đăng ký học lại đơn giản như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản là thí sinh đã hoàn thành việc đăng ký học tại khoa. Có hai cách để bạn lựa chọn:
Đăng ký trực tiếp tại Website (truongcaodangyduocpasteur.edu.vn) và làm theo hướng dẫn trong form. Hoặc Người học mong muốn có việc làm và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi băn khoăn liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.