Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Lịch khai giảng lớp tháng 12 lớp Dược sĩ Cao đẳng Văn bằng 2

Lịch khai giảng lớp tháng 12 lớp Dược sĩ Cao đẳng Văn bằng 2 Cho thuê

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 800,000.00
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lịch khai giảng văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đợt 4 vào tháng 12.

[​IMG]

Chuyên ngành dự thi: Cao đẳng Dược
Mã ngành học: 6720201
Ngành đào tạo: Văn bằng 2
Thông báo đối tượng được tham gia đăng ký: Bạn có ít nhất 1 văn bằng tốt nghiệp cao đẳng, Đại học
Thời gian khai giảng khóa học lớp đợt 4 năm 2017 như sau: Thời gian khai giảng lớp Văn bằng 2 đợt 4 bắt đầu nhận hồ sơ vào ngày 16/9/2017. Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp trong năm.. Các sinh viên đang nhu cầu chuyển đổi ngành học sang Văn bằng 2 Dược sĩ cần gấp rút đăng ký để trở thành tân sinh viên vào tháng 12.

Những giấy tờ bắt buộc khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?
  • 1 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Dược
  • Công chứng bảng điểm và bằng cấp tốt nghiệp Cao đẳng xác nhận tại phường xã
  • 02 Sơ yếu lý lịch có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng
  • 04 Ảnh 3×4 không quá 6 tháng kể từ khi chụp
  • 2 Phong bì dán tem: ghi đầy đủ thông tin cá nhân
Đăng ký học văn bằng 2 Dược ở đâu thì đạt chuẩn Bộ Y tế nhất?

Giống như đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội chính quy trường đăng ký học là rất quan trọng bởi quyết định đến quá trình học tập sau này. Để theo đuổi đam mê Dược sĩ có tay nghề giỏi. Chính vì thế các bạn trẻ cần tìm kiếm được địa điểm đào tạo đảm bảo nhất?,Một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng ở Hà Nội là Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Học viên tham gia học tại trường được học môi trường chuyên nghiệp hàng đầu, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, luôn đáp ứng đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại và tiên tiến ,…Ngoài ra người học còn có điều kiện thực tập tại bệnh viện riêng của trường… với mục đích để sinh viên củng có kiến thức chuyên môn và tay nghề.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2
[​IMG]

Thời gian học 18 tháng: áp dụng đối với bạn đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, Sư phạm,….
Thời gian học 20 tháng: với các nhóm bạn trẻ đã có bằng Cao đẳng trở lên không thuộc các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược,…
.
Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/lien-thong-cao-dang-xet-nghiem

Sức hút học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 đối với người học

Trước làn sóng thất nghiệp trở thành nỗi sợ hãi với những thí sinh mới tốt nghiệp, tuy nhiên ngành Y Dược luôn chiếm xu thế của mình bằng việc tỉ lệ sinh viên “cứ ra trường là có việc làm”. Năm 2017 có rất nhiều doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài bắt đầu đầu tư vốn mạnh vào VN cùng theo đó là sự khan hiếm nhân lực ở hầu hết các cơ sở Y tế.
Sinh viên cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi băn khoăn liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.