Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
Làm thế nào để phát huy tính sáng tạo ở trẻ

Làm thế nào để phát huy tính sáng tạo ở trẻ Cần bán

Hà Nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 10,000.00
Điện thoại:
01236794639
Địa chỉ:
Hà Nội
Ngay từ nhỏ cha mẹ hãy giúp trẻ có cơ hội để phát huy trí sáng tạo thông qua những trò chơi hay bài học thực tế.


Muốn sáng tạo tốt thì cần phải có môi trường và được nuôi dưỡng từ nhỏ. Có những bé khi sinh ra đã có một trí tuệ thông minh nhưng không có điều kiện thể hiện nên khó có cơ hội phát triển. Hãy tận dụng những món đồ chơi cho trẻ em giá rẻ để làm công cụ cho bé phát huy óc sáng tạo của mình.


[​IMG]


Đồ chơi trẻ em

Thông thường những món đồ chơi xếp hình hay rubic là khả thi nhất. Tuy nhiên chỉ những bé từ 5 tuổi trở lên mới sử dụng tốt những món đồ này. Với những bé nhỏ hơn bạn có thể mua một vài món đồ chơi sáng tạo treo trên xe đẩy – đồ chơi cho trẻ em giá rẻ để bé làm quen dần. Tùy thuộc vào độ tuổi mà cha mẹ chọn đồ chơi phù hợp cho bé là tốt nhất.


Ngoài ra có một cách khác giúp phát huy khả năng cũng như kích thích sự sáng tạo của bé là tham gia những lớp học năng khiếu. Vào dịp nghỉ hè bạn nên đưa bé đến những trung tâm đào tạo hè, ở đó không phải là các lớp học kiến thức căng thẳng nên bạn yên tâm bé không bị áp lực. Đó vừa là nơi vui chơi cùng là nơi giúp bạn phát hiện được khả năng của trẻ.


[​IMG]

Đồ chơi em bé

Vận động nhiều cũng là một ý tưởng hay. Thông qua việc tiếp xúc với thiên nhiên và môi trường bên ngoài sẽ tạo cảm ứng cho óc sáng tạo của bé. Đặc biệt với những trẻ có thiên hướng nghệ thuật thì mỗi khi ra ngoài sẽ thể hiện rất rõ. Cha mẹ nên nắm bắt lấy cơ hội này để định hướng tương lai cho bé.


Tổ chức các chuyến dã ngoại, tham quan hay chơi thể thao bằng xe đạp trẻ em tại Hà Nội là cách rất hữu ích. Hầu hết ở những trường tiểu học thường xuyên có quy định bắt buộc phải tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh cũng vì lí do này. Ngoài việc để bé hiểu hơn về thiên nhiên thì còn là tạo ra môi trường kích thích sự sáng tạo trong học tập.


Vấn đề này còn quyết định bởi yếu tố di truyền nữa nên nếu bé chưa thực sự có khả năng thì bạn cũng không nên ép buộc quá nhiều. Tuy nhiên nếu như bố mẹ thường xuyên ở bên cạnh, cùng chơi đùa với trẻ thì không ít thì nhiều sẽ giúp con có được không chỉ sức khỏe và trí thông minh đúng như bố mẹ mong muốn.