Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
Kính thực tế ảo 3D VR Fiit

Phụ kiện điện thoại Kính thực tế ảo 3D VR Fiit Cần bán

Hồ Chí Minh

Giá bán (không chấm không phẩy) :
call
Tình trạng:
Mới
Kính thực tế ảo Super Fiit VR cao cấp từ chức năng đến từ thiết kế.
Mang xu hướng từ các sản phẩm cao cấp của Oculus Fift hay Samsung Gear VR. Nhà sản xuất Super VR cho ra đời mẫu thiết bị nằm trong phân khúc cận cao cấp của hãng là Super Fiit VR vdòng ới nhiều cải tiến mới nhất từ thiết kế cho đến sự thay đổi về góc nhìn, trường nhìn của ống kính. Có thể nói đây là dòng kính thực tế ảo 3D VR đáng mua nhất hiện nay trong phân khúc chưa đến 1 triệu đồng. Sản phẩm có tại công ty Minh Tân .

[​IMG]
Kính thức tế ảo VR Box Fiit
Thiết kế chính là điểm nổi bật nhất trên các dòng kính thực tế ảo đến từ Super Fiit VR còn là món phụ kiện đơn giản mà thông minh và hiệu quả. Chỉ cần 1 món phụ kiện này Kính Fiit VR điều chỉnh từ góc nhìn toàn cảnh ( dùng để xem những thước phim ) sang góc nhìn nhập vai ( kiểu google cardboard hay Homido dùng để chơi game.

Super Fiit VR gọn nhẹ làm chủ dễ dàng
So với thế hệ trước là Super VR thì dòng thiết bị mới của hãng là kình thực tế ảo Super Fiit VR như một bản nâng cấp mạnh mẽ tuy nhiên không phải không có hạn chế. Chúng ta cùng điểm sơ qua một vài ưu nhược điểm của dòng sản phẩm này nhé.
[​IMG]
Khe chứa điện thoại rất rộng thoải mái cho điện thoại 4-6inch
Ưu điểm: Với thiết kế sang trọng, mới mẻ cùng thấu kính được nâng cấp thì ưu điểm của dòng máy này có nhiều bức phá so với các thế hệ trước.

Có thể thay đổi góc nhìn dễ dàng : Góc nhìn xa để xem phim dạng rạp chiếu phim , góc nhìn gần như hòa vào bối cảnh khi chơi game. Có thể tùy chỉnh hết sức dễ dàng bằng gạt cần thông minh.

[​IMG]
Có thể sử dụng cho tất cả các dòng điện thoại có trên hiện nay

Độ phóng đại lớn, hình ảnh rõ nét, chân thật nhất trong các loại kính của dòng Super VR.

Hình ảnh có độ phân giải cao không bị biến dạng như những dòng kính rẻ tiền.

Kính thực tế ảo Thiết kế hiện đại, tháo lắp dễ dàng, đẹp nhất trong các dòng kính thực tế ảo tầm trung.

Chất liệu thấu kính hoàn hảo.

[​IMG]
[​IMG]
Kính thực tế VR Fiit cho chất lượng hình ảnh như thật
Công ty Minh Tân là đơn vị hàng đầu phân phối kính thực tế ảo 3D VR Fiit với chính sách giá và bảo hành tốt nhất hiện nay. Quý khách có thể tham khảo chi tiết tại mintan.com.vn.