Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Học viên phải mất thời gian bao lâu để nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy

Học viên phải mất thời gian bao lâu để nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy Dịch Vụ

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 800,000.00
Điện thoại:
01628360645
Nhiều bạn đang có nhu cầu đăng ký học ngành Y Dược nhưng đang không biết sẽ học bao nhiêu năm? Vậy ngành Dược học bao nhiêu năm?.

Xem thêm: http://dieuduongdakhoa.com[​IMG]

Chọn địa điểm hay chọn khóa học luôn là những tiêu chí quan tâm số 1 của các sinh viên. Trong khi, có nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược mở ra gây rất nhiều khó khăn cho các sinh viên khi đăng ký học.

Nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy - thời gian trong bao lâu?

Thí sinh chỉ cần mất thời gian: 18 tháng đến 20 tháng trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp với với chuyên ngành đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/van-bang-2-cao-dang-duoc. 15 Tháng đến 18 tháng đào tạo đối với liên thông Cao đẳng Dược và 3 năm đào tạo với hệ Cao đẳng chính là trả lời cho câu hỏi mất khoảng bao nhiêu lâu để có bằng Cao đẳng Dược?

Thống kê hàng năm một năm có rất đông thí sinh tham gia học vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khoảng 95% bạn trẻ tốt nghiệp đều có công việc. Để có thể chứng minh tiềm năng từ ngành chăm sóc sức khoẻ nói chung và ngành Dược nói riêng, hãy điểm qua những thống kê của chính phủ Úc về đánh giá tiềm năng đầu tư vào Việt Nam:

  • Dự báo tỉ lệ chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam đến 2020 tăng 13,4% .
  • Dự báo tỷ lệ doanh thu của thị trường dược tại Việt Nam đến đầu năm 2019 tăng khoảng 14,1%.
  • Dự báo tỷ lệ nhập khẩu dụng cụ thiết bị y tế tăng 90%.
  • Dự báo số lượng các bệnh viện vào năm 2020: có thêm 114 bệnh viện công, và có thêm 35 bệnh viện tư nhân.
Dược học khó không


[​IMG]

Dược học không hề khó! Đến với Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội
http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn có điều kiện học dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên tay nghề cao, kinh nghiệm vững. Luôn đáp ứng đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại và tiên tiến đảm bảo công tác giảng dạy thuận lợi. Giáo trình dạy luôn được cập nhật kịp thời để sinh viên có kiến thức vưng vàng. Học ngành Y Dược đòi hỏi tính kiên nhẫn vì là nghề cần có tính chính xác tuyệt đối hạn chế thấp nhất các sai sót đảm bảo tuyệt đối tính mạng người dân. Nếu như có sự nhầm lẫn gây nguy hiểm cả người bệnh và Dược sĩ, hậu quả khôn lường .

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội http://truongcaodangyduocpasteur.ed...duoc-ha-noi-nam-2017-co-tang-nhieu-khong.html

Thông báo tuyển sinh Năm 2018Năm 2018, thông bảo tuyển sinh, mang đến cơ hội tốt cho các thí sinh. Hình thức tuyển sinh đã tốt nghiệp THPT. Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Băn khoăn xin liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.