Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Học tại chức Liên thông Cao đẳng Cần thơ ngành Dược ở đâu?

Học tại chức Liên thông Cao đẳng Cần thơ ngành Dược ở đâu? Dịch Vụ

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 800,000.00
Điện thoại:
01628360645
Học tại chức Liên thông Cao đẳng Dược Cần thơ ở đâu? Hiện tôi đã có bằng Trung cấp Dược và thời gian học bao nhiêu lâu?

Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/lien-thong-cao-dang-xet-nghiem[​IMG]

Trả lời:
Cảm ơn thí sinh đã gửi câu hỏi về cho Trường Cao đẳng Y Dược Cần thơ số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy. Nhà trường xin được trả lời như sau:

Học tại chức Liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược cần thơ ở đâu?

Theo thông tin của Bộ Y tế đến năm 2021, tất cả các cơ sở y tế trên phạm vi cả nước sẽ ngừng tuyển dụng điều dưỡng viên đa khoa...có bằng Trung cấp. Từ thời điểm kể trên các vị trí này sẽ tuyển đầu vào thấp nhất là trình độ hệ Cao đẳng.
Bởi vậy để đảm bảo được công việc của bản thân sau khi ra trường, nhiều đối tượng đã sở hữu bằng trung Cấp đã đã chọn cho bản thân mình con đường mới liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng.
Vì vậy mà ở Cần thơ xuất hiện rất nhiều ngôi trường đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Y Dược. Nhưng ở đó có nhiều cơ sở chất lượng đào tạo thấp, bằng cấp ra không có giá trị và không được công nhận. Vì vậy người học đăng ký liên thông phải thật sáng suốt khi chọn lựa cơ sở học uy tín và chất lượng.

Trường Cao đẳng Y tế cần thơ là cơ sở đào tạo hàng đầu về ngành Dược được bộ Cấp phép hoạt động. Thí sinh học xong được nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn. Vì vậy thi sinh có thể yên tâm về giá trị tấm bằng.
Ngoài ra nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giảng dạy giỏi, chuyên môn làm việc giỏi, rất nhiệt huyết và năng động luôn khao khát học hỏi các mới để đem lại cho thí sinh có được kiến thức đầy đủ nhất. Người học sẽ được thực hành tại trung tâm y tế lớn ở Cần thơ - ở đó được các chuyên gia giỏi hàng đầu.

Đối tượng nào được phép xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược?

[​IMG]

  • Điều kiện thứ nhất: bạn đã học xong chương trình Trung cấp và có bằng Trung cấp Dược.
  • Điều kiện thứ 2: học viên: không có tiền án tiền sự
  • Điều kiện thứ 3: đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia học tập.
  • Thời gian đào tạo: thí sinh học Liên thông cao đẳng Dược Cần thơ sẽ được học từ 15 đến 18 tháng. Thời gian đào tạo sắp xếp linh hoạt để tránh ảnh hưởng đến công việc đang làm. Nhà trường sắp xếp học vào ngoài giờ hành chính.
Ngoài ra Trường cao đẳng Y Dược Pasteur còn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ tăng cơ hội việc làm cho thí sinh.

Học viên cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Điện thoại giải đáp thắc mắc: 0993.821.821 – 0932.821.821.