Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì? Cần bán

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 1,000.00
Điện thoại:
01202020293
Địa chỉ:
hà nội
Rất nhiều bạn trẻ đã học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm cho mình một công việc tốt hơn. Vậy Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?
Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo các lớp học đối với những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện cần thiết học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
  • Học viên cần có 1 Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một khối ngành bất kỳ (nhóm ngành sức khỏe, nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, kế toán…).
  • Có đủ sức khỏe để đi học, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Nhà trường có các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo các buổi tối từ thứ 2 đến tối thứ 6 hàng tuần và các ngày thứ 7, chủ nhật giúp thí sinh có thể sắp xếp được thời gian đi học mà không làm ảnh hưởng tới công việc hiên tại của mình.

[​IMG]

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội
Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng.
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhóm ngành không liên quan tới sức khỏe như Du lịch, Báo chí, Kế toán, Kinh tế… sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng.
Sau khi đã hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ của trường tại:
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.
Xem thêm: http://caodangykhoa.vn/tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-ha-noi-nam-2017/