Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Học Cao đẳng Y Dược năm 2018 tiết kiệm thời gian

Học Cao đẳng Y Dược năm 2018 tiết kiệm thời gian Dịch Vụ

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 750,000.00
Điện thoại:
01628360645
Cơ hội làm việc rộng mở, hình thức tuyển sinh đơn giản, thời gian học được rút bớt, chi phí học trung bình được nhận định là những nhân tố chủ chốt thúc đẩy sinh viên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tăng cao đột biến.

Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong


[​IMG]

Cao đẳng Y dược Pasteur “đòn bẩy” cho sinh viên yêu thích ngành Y Dược

Rút kinh nghiệm từ những điểm còn hạn chế ở các mùa tuyển sinh trước, bước sang năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thông báo chính thức về thông tin có liên quan đến hình thức tuyển sinh cũng như thời gian đào tạo để thí sinh có những bước đệm về những yêu cầu của nhà trường đề ra.

Hình thức xét tuyển: Nếu như ở hệ đào tạo ở những ngành nghề khác bạn trẻ bắt buộc phải trải qua kỳ thi đầu vào căng thẳng thì ở hệ Cao đẳng chuyên ngành Dược/ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội http://bit.ly/2mdyQHa/ Cao đẳng ngành Xét nghiệm… bạn trẻ sẽ xét tuyển đầu vào. Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét trực tiếp dựa vào học bạ Trung học phổ thông của các đối tượng. Mang đến cơ hội học tập một cách tốt nhất đồng thời giúp các thí sinh không có lực học xuất sắc vẫn có thể đăng ký xét tuyển và có việc làm ổn định cùng nguồn thu nhập cao ở ngành nghề cực kỳ phát triển như hiện nay. Trong năm nay Nhà trường liên tục mở rộng các đợt nhận hồ sơ tuyển sinh, nhằm giúp bạn trẻ ở những vùng xa có sự chuẩn bị tốt.

Thời gian đào tạo: Sau khi xét tuyển hồ sơ và đủ điều kiện trở thành tân sinh viên của Trường bạn trẻ thời gian học là 3 năm. Thời gian này bạn trẻ sẽ được học tập, trang bị đầy đủ kiến thức về ngành, đảm bảo khi tốt nghiệp 100% sinh viên ra trường có công việc ổn định.

[​IMG]

Chi phí đào tạo: Thực tế cho thấy học phí của những ngành Y Dược luôn cao hơn ngành khác. Nguyên nhân được cho trong khoảng thời gian học tập học viên phải thường xuyên thực hành dựa trên điều kiện thực tế, sử dụng các dụng cụ Y tế, hóa chất đắt tiền. Những gia đình có kinh tế không dư giả thì học phí luôn là nỗi lo không nhỏ. Hiểu được vấn đề đó Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn đã cân đối thu chi và áp dụng mức học phí vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Đặc biệt hơn để kích lệ tinh thần học tập cho bạn trẻ, nhà trường hỗ trợ các suất học bổng thường kỳ.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tiên phong với mô hình Trường học – Bệnh viện để sinh viên có thêm cơ hội tiếp xúc với trải nghiệm thực tế và để nhìn tổng quan hơn về ngành mình đang học. Năm 2018 Trường cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 5 chuyên ngành gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm http://bit.ly/2DcbjP0, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Theo đó thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân. Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Câu hỏi về tuyến sinh liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.