Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
 • This classified has expired.
VNĐ 1.00
Hang Tiên – Thắng cảnh đẹp của Lào Cai

Hang Tiên – Thắng cảnh đẹp của Lào Cai Giới thiệu

Hà Nội

Điện thoại:
0123456789
Tiến Cave danh lam thắng cảnh Hạ Long sẽ co lại và gắn cho nhà nguyện được xây dựng trong ba thành phố Bảo Nó nhai. Sông Chảy khoảng 6km về phía thượng lưu trung tâm của đô thị Bảo nhai (Bắc Hà) thuyền sẽ đưa bạn qua truyền thuyết cổ xưa núi Đô đơn giản Trung. Ở đây sông chảy với dòng sâu hình thành chặt chẽ, mềm mại, len lỏi giữa hai bờ của Great Wall. Đầu bao quanh bởi rừng, miền cảnh quan kết hợp bảo hiểm bao gồm không khí sạch.làm visa nga
Những dòng suối nhỏ từ trên cao đổ xuống như lụa, sương mù mưa phùn mưa như bay. dòng nước là thợ điêu khắc lành nghề đục đá tạo nổi sen, hình thức đa dạng nhũ đá. Kia được hạ xuống voi đang uống nước, nó được phân phối đại bàng ... và hội tụ tại một spa thiên nhiên tuyệt vời. Đó là Suối Tiên.

[​IMG]

Tiến 200 mét trên sông đang trải qua hang động rất lớn có thể chứa hàng trăm người, cảm giác như mê cung cao nguyên thiên nhiên ban tặng ngoạn mục, ông đã xếp câu chuyện trong lớp, tạo ra một rào cản tự nhiên tích lũy.vé máy bay đi nga Ngược lại với ít 500m tách cành hình thành thạch nhũ như tháp cổ ở đồng bằng miền núi nhỏ hiếm nhẹ lên đồ trang sức như ánh sáng phát quang. Nhiều người đã đeo mình vào đá, rễ cây bám vào các dòng sản mới trên bầu trời, du khách thấy mình thực sự được truyền tự động tới thăm Hàn Quốc. Sau khi tham quan, chúng tôi được tắm trong ánh sáng mặt trời, nơi mà hoa đảo, với hòn đảo nhỏ đầy cỏ thơm, sóng nước làm dịu đá đập tràn bờ biển đỉnh. Tiến Hằng gắn liền với huyền thoại ba nàng tiên cao hơn; Các truyền thống truyền miệng, một khi có ba nàng tiên được đi thăm cha trần thế giới, nhìn thấy ở đây quyến rũ, và cô không muốn trở lại. Cô đã hết hạn, đã không nhìn thấy tôi sai Ngọc Hoàng Thiên Lợi tức giận để giải quyết tội phạm. vị trí thứ ba của cô trong các hang động khoảng 200 mét so với mặt nước đang ngồi trên tường. Đừng hành động phù hợp với các sắc lệnh, Thiên Lôi giám sát tức giận đi đến góc, nơi ba nàng tiên trú ẩn núi. Tôi biết không thoát khỏi sự trừng phạt, cô trồng ba cô tự tử. Xác định thượng nguồn đến hạ nguồn, nơi trung tâm lưu trữ xã Chew bây giờ, dân làng chọn như là ba ngôi đền có tên là đền thờ của cô, một linh thiêng chung. Nhiều khách du lịch tham quan, ngắm cảnh Tiến suối tắm trong ánh mặt trời nhúng đảo và hoa đang cầu nguyện cho phước lành cho vẻ đẹp, sức mạnh của mình và sở hữu độ dẻo dai. /.đặt vé máy bay đi sài gòn

Bình luận

  1. trananhduongd
   Thạch động tự (Chùa Hang) nằm trong cao bằng hang đá tự nhiên ẩn mình trong sở hữu ngọn núi có tên là Hòn Bà thuộc thôn An Thiện, xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam), đặt vé máy bay đi quy nhơn cách thị trấn Núi Thành 2,5 km theo đường chim bay. Đây là cao nguyên di tích gắn liền bao gồm lịch sử đấu tranh cách mạng của tỉnh Quảng Nam.
   [​IMG]
   Núi Hòn Bà nơi có Thạch động tự
   Từ chân núi muốn lên được Chùa Hang phải leo núi gần 3 km. Xung quanh chùa được bao bọc bởi nhiều cây rừng rậm rạp, xa khu dân cư nên nơi đây rất thanh tịnh, ít người lui 1 có . Chùa có diện tích không rộng lắm, sân phía trước chùa rộng khoảng 30m2 được trồng nhiều loại cây ăn quả như ổi, mít, xoài, mận... Vào chùa phải qua 1 có chiếc cổng được xây dựng khá đơn giản, bên trên cổng đắp nổi các chữ “Thạch động tự”.
   đặt vé máy bay đi chu lai
   Theo truyền thuyết dân gian còn lưu truyền ngọn núi đồng bằng ngày nay và theo các vị cao niên trong vùng thì trước kia, khi vùng này là tới vùng đồi núi hoang sơ, rậm rạp, có với nhà sư không rõ danh tính, quê quán trên đường đi khất thực ngang qua nơi đây, thấy phong cảnh hữu tình, cảnh quan thanh vắng nên đã dừng lại tìm chỗ dựng chùa để tu hành. Nơi ông lập chùa là ngọn núi đồng bằng chiếc hang đá tự nhiên nằm ẩn mình trong núi. Từ đó nhân dân trong vùng gọi ngôi chùa do nhà sư lập nên là Chùa Hang và tên gọi này vẫn còn tồn tại bãi biển núi ngày nay. Thạch động tự nằm sát chân núi Hòn Bà, phía sau chùa là sở hữu tảng đá tựa như hình con heo, đứng xa hàng chục cây số ta vẫn thấy được ngọn núi này; dựa vào hình dáng dân địa phương gọi là núi Con Heo, hay còn gọi là núi Hòn Bà. Gọi là “chùa”, nhưng chỉ là bao gồm tảng đá to, nhìn từ xa tựa như bãi biển núi chiếc thúng úp ngược, phía trước tảng đá có bao gồm cái ngõ rộng đủ để 2 người ra vào, cửa hang xây theo hướng Đông Bắc hứng những cơn gió biển dịu mát vào những ngày hè. Hang có dạng hình thang ngọn núi đồng bằng chiều rộng các vách hang lần lượt là 12 m, 14 m, 12 m và 4 m. Chính giữa hang là 1 có bệ thờ lớn được xây trên 1 có tảng đá tự nhiên rộng và tương đối bằng phẳng. Bên phải hang có 5 bàn thờ và bên trái có 2 bàn thờ. Tất cả đều được đặt trên các bệ đá phẳng mà thiên nhiên đã tạo nên. Gần các bàn thờ bên phải có đi tới vũng nhỏ lõm sâu gọi là giếng nước nhỏ, đường kính miệng giếng độ 0,4m, sâu chừng hơn 0,6m và đặc biệt quanh năm luôn đầy nước.
   giá vé máy bay đi nga
   Theo các vị cao niên sinh sống dưới chân núi Hòn Bà, xưa kia khu vực xung quanh chùa có cây cối um tùm, nhiều cây hàng trăm năm tuổi, như cóc, xoài, sơn, lim, gõ và đủ loại thú rừng, chim muông. Phía Đông và Đông Bắc, cách chân núi chừng 500 mét là vùng cát trắng chạy ngọn núi đồng bằng tận Biển Rạng, tuy bờ biển cách xa hàng chục cây số nhưng đứng trên hang đá hướng tầm mắt về phía biển vẫn thấy thuyền buồm, tàu cá. Phía Tây và Tây Nam là núi rừng bao la, dưới chân núi là cánh đồng lúa mênh mông, xanh mướt ngút ngàn và khu vực dân cư.

   Chùa Hang được biết bãi biển núi nhiều bởi gắn liền bao gồm lịch sử đấu tranh cách mạng của tỉnh Quảng Nam. Nơi đây đã được chọn làm địa điểm để tổ chức với hội nghị quan trọng trong những năm trước Cách mạng Tháng Tám 1945. Do nằm ở địa điểm cheo leo, hiểm trở, ít người qua lại nên vào tháng 11-1940, sở hữu Hội nghị Tỉnh ủy Quảng Nam mở rộng được tổ chức tại Chùa Hang đến cách bí mật và an toàn tuyệt đối.

   Hiện nay, Chùa Hang là nơi có phong cảnh hữu tình sở hữu núi rừng bao quanh và có nhiều hang đá, dốc đèo rất ngoạn mục. Chùa Hang cũng đã được UBND tỉnh Quảng Nam xếp hạng Di tích lịch sử cấp tỉnh năm 2005.