Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Hệ Cao đẳng Dược Văn bằng 2 được đào tạo thế nào?

Hệ Cao đẳng Dược Văn bằng 2 được đào tạo thế nào? Dịch Vụ

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 800,000.00
Địa chỉ:
thái thịnh
Được biết ngành Dược đang thiếu hụt nguồn lực nên em có ý định chuyển đổi sang Văn bằng 2 Dược Cần thơ để nâng cao cơ hội việc làm vậy chương trình đào tạo Dược sĩ Cao đẳng Văn bằng 2 thế nào?


[​IMG]

Ban tư vấn Cao đẳng Dược cần thơ xin trả lời các đối tượng như sau:
Ngành Y Dược là ngành được xã hội xem trọng và có tiềm năng phát triển nhất. Sức khỏe luôn là điều quý giá nhất nên rất được quan tâm. Xuất phát từ nhu cầu về sức khỏe tăng mạnh nên việc sử dụng Dược phẩm từ đó cũng tăng lên.


Theo nguồn tin từ tổ chức IMS, tính đến năm 2020 chi phí cho việc sử dụng các loại thuốc tăng lên 3-6%/năm. Có thể thấy Ngành Dược đang rất phát triển. Vì thế có không ít bạn đã quyết định lựa chọn học thêm một Cao đẳng Dược Văn bằng 2 nữa mặc dù đã có 1 văn bằng đại học hay cao đẳng rồi.
Đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2

Khung chương trình giảng dạy Văn bằng 2 được xây dựng theo chuẩn quy định của Bộ. Trước những quy định đó, Cao đẳng Dược cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thường xuyên cập nhật xu hướng dạy học ở trên thế giới để xây dựng được chương trình hợp lý nhất.
Chương trình đào tạo bám sát các yêu cầu thực tế. Trường tham khảo chương trình đào tạo ở nước ngoài để học hỏi thêm những thứ mới lạ mục đích bổ sung thêm vào khung chương trình giảng dạy của chính mình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trong bao lâu?

[​IMG]

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược chỉ từ 18 tháng đến 20 tháng. Nên thời gian này được rút ngắn so với ở văn bằng thứ nhất. Vậy thời gian học ngắn như thế chất lượng có đảm bảo không? (Theo quan điểm của bạn Mai đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng Y học cổ truyền có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Dược sĩ).
Do Bộ giáo dục và đào tạo của Việt Nam quy định tất cả các trường Đại học hay Cao đẳng đều bắt buộc học các môn đại cương. Bởi thế những môn đại chương đã từng học ở văn bằng 1 sẽ không phải học lại ở văn bằng 2 nữa mà các môn đó sẽ được chuyển kết quả sang văn bằng 2. Khi học tập tại đây người học sẽ được đào tạo với đội ngũ thầy cô chuyên nghiệp và luôn đáp ứng đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại và tiên tiến. Ngoài ra nhà trường còn tổ chức tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm cần thơ mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm áp dụng với những học viên sở hữu bằng tốt nghiệp THPT.

Đối tượng có nhu cầu học tại trường thì gửi hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần thơ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Câu hỏi về tuyến sinh liên hệ: 0993.821.821 – 0932.821.821.