Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
Hồ bơi cho gia đình nên chọn những mẫu xây dựng nào

Hồ bơi cho gia đình nên chọn những mẫu xây dựng nào Cần bán

hanoi

Giá bán (không chấm không phẩy) :
call
[​IMG]
Xây dưng ngôi nhà có hồ bơi bạn cần phải thiết kế và tính toàn tỉ mỉ từ hướng nhà tới hướng bể bơi và cả diện tích khu nhà bạn muốn xây dựng, nếu như khu nhà quá hẹp mà bạn muốn thiết kế cả bể bơi nhưng không đủ tiêu chuẩn hồ bơi về chiều rông thì bạn có thể keo dài bể bơi theo chiều của ngôi nhà

Xem thêm: http://thietbibeboi.info/co-nen-chon-boi-fafilm-de-thu-gian/

Vị trí thiết kế bể bơi là nhưng vị trí mà bạn có thể dễ dàng quan sát hồ bơi từ cửa sổ qua các vách ngăn cửa kính của Mẫu nhà đẹp

Dưới đây là một số mẫu thiết kế mà bạn có thể tham khảo

1. Xây dựng hồ bơi gia đình ngoài vườn

Nếu bạn sở hữu một khu vườn rộng rãi thì tại sao không xây bể bơi ngoài vườn để tận hưởng tối đa không gian thoáng đãng. Thay vì bể hình chữ nhật thông thường bạn có thể xây bể với những đường nét uốn cắt nghệ thuật để tăng vẻ đẹp cho bể bơi cũng như tạo điểm nhấn cho khu vườn của mình.

2. Xây dựng bể bơi đặt cạnh gia đình bạn

Nếu diện tích nhà bạn đủ rộng thì xây dựng một hồ bơi cạnh nhà là điều tuyệt vời nhất. Hãy trang trí cho hồ bơi của bạn bằng những loại gạch ốp có màu sắc hài hòa với căn nhà. hệ thống đèn chiếu đẹp mắt, vòi phun, nơi nghỉ ngơi.

Tham khảo: http://thietbibeboi.info/tat-tan-tat-moi-thu-ve-boi-rainbow-linh-dam/

3. Thiết kế hồ bơi gia đình kiểu hẹp

Nếu khoảng sân nhà bạn không đủ rộng để thiết kế một hồ bơi gia đình có kích cỡ tiêu chuẩn thì bạn có thể xem xét đến việc thiết kế hồ bơi bằng cách thu hẹp chiều rộng của hồ bằng cách xây dựng kiểu bể bơi dài. Bể bơi gia đình dưới đây được thiết kế ở phía sau nhà. Cầu thang và hành lang dẫn ra bên ngoài bị thu hẹp lại một phần để nhường không gian cho chiếc hồ bơi và tấm kính được sử dụng như một vách chắn.

Bài liên quan: cung cấp thiết bị bể bơi toàn quốc

Với thiết kế này bạn có một vị trí view khá đẹp có thể để một bàn uống nước nhỏ để thư giãn tại đây. Đây là một thiết kế bể bơi hợp lý nếu bạn vừa muốn làm việc nhà vừa muốn để mắt trông chừng bọn trẻ đang bơi lội bên ngoài.