Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
Dược sĩ Cao đẳng có được học liên thông Đại học Dược không?

Dược sĩ Cao đẳng có được học liên thông Đại học Dược không? Cần bán

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 1,000.00
Điện thoại:
01202020293
Địa chỉ:
15
Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP.HCM có được học liên thông lên Đại học hay không? đó là vấn đề được rất nhiều thí sinh đã và đang theo học tại Trường quan tâm.
Ngành Dược là một ngành quan trọng trong lĩnh vực y tế, liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của con người nên việc nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ ngành Y tế luôn được Nhà nước và xã hội đề cao. Do đó, việc học liên thông lên bậc Đại học là rất cần thiết trong tương lai đối với những thí sinh từng tốt nghiệp Cao đẳng để có thể tìm kiếm và mở rộng hơn cơ hội việc làm cho bản thân.
Vì sao lên học Liên thông Đại học Dược?
Để có thể vào được các trường Trường Đại học Y Dược luôn là mong muốn của các thí sinh có đam mê với ngành Y – Dược. Tuy nhiên để có thể vào được các trường này đòi hỏi người học có học lực giỏi cùng điều kiện kinh tế vững vàng và đôi khi cũng có những sinh viên khi bắt đầu bước chân vào Trường Đại học Y Dược với số điểm rất cao và tâm trạng vô cùng tự hào, háo hức, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn thì tất cả cảm xúc dó bị lui tàn và chuyển hướng vì bản thân họ không dám chắc có đạt được mục tiêu sau khi tốt nghiệp. Để chắc chắn hơn trên con đường học tập của mình, nhiều bạn trẻ đã quyết định đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM chuyên ngành Dược và ấp ủ dự định học liên thông Lên Đại học.
[​IMG]
Có được học Liên thông Đại học sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM?
Liên thông Đại học Y Dược là hình thức được nhiều bạn trẻ tốt nghiệp ngành Dược và Y Dược ở trình độ thấp hơn lựa chọn với mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp của bản thân khi nhưng yêu cầu của ngành không ngừng tăng lên nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đây cũng là hướng đi an toàn đối với thí sinh có lực học khá, trung bình nhưng có mong muốn theo học ngành Dược.
Theo quy định về liên thông thì thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM hoàn toàn đủ điều kiện để liên thông lên Đại học. Tuy nhiên để làm được điều đó, thí sinh phải đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM và hoàn thành chương trình đào tạo đúng theo quy định.
Dược sĩ Cao đẳng có thể thực hiện những công việc gì?
Vẫn biết rằng với tấm bằng Đại học Dược thì sinh viên sau khi ra trường có thể làm được rất nhiều công việc với mức thu nhập đáng mơ ước, tuy nhiên không phải vì thế mà cơ hội việc làm đối với sinh viên Cao đẳng Duợc bị mất đi, các bạn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM và nhận bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, công việc của một dược sĩ khi làm việc tại các cơ sở y tế sẽ là: điều chế dược phẩm, phân phối thuốc theo toa, tư vấn cho bác sỹ và những người hành nghề y về sự lựa chọn, liều lượng, tác dụng và phản ứng của các loại thuốc. Bên cạnh đó là giám sát tình trạng sức khỏe và biến chuyển của bệnh nhân phản ứng với phương pháp điều trị dùng thuốc để đảo đảm tính an toàn và hiệu quả trong việc sử dụng loại thuốc. Những công việc này hoàn toàn có thể mang lại mức thu nhập ổn định cho các bạn!
Nguồn: http://caodangyduoctphcm.com.vn/