Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Du học sinh Việt Nam trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc

Du học sinh Việt Nam trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc Cần bán

Hà Nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 40,000,000.00
Điện thoại:
01683380694
Địa chỉ:
Hà Nội
Là một nước phát triển với tốc độ nhanh, tuy nhiên Hàn Quốc vẫn giữ gìn rất tốt những bản sắc riêng cùng các lâu đời trong văn hóa truyền thống như tôn sư trọng đạo, nề nếp trong gia đình…
Xem thêm: Giải đáp các thắc mắc du học Hàn Quốc vừa học vừa làm
Hàn Quốc cũng nổi tiếng là quốc gia có những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp. Đến đây bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp hài hòa giữa các điểm tham quan truyền thống và hiện đạị.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thời gian trải nghiệm sự tiện lợi của các phương tiện giao thông khi tham quan các khu du lịch tại Hàn Quốc. Bạn có thể lựa chọn đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng. Phí xe bus hoặc xe điện ngầm tại đây khá rẻ.
Dù vậy, các du học sinh cũng cần chuẩn bị tâm lí kĩ càng…
Các du học sinh Việt Nam khi du học ở Hàn Quốc cũng sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn khi học tập. Lịch học tập dày đặc đôi khi sẽ làm bạn mêt mỏi. Các giáo sư nhiều khi sẽ khá nghiêm khắc với sinh viên. Các bài giảng của các trường Đại học chủ yếu dùng tiếng Hàn mang tính học thuật cao. Vì thế, các bạn du học sinh sẽ gặp đôi chút khó khăn vì cản trở ngôn ngữ. Tuy nhiên, nếu vượt qua được áp lực học tập đó thì du học sinh sẽ trưởng thành và bản lĩnh hơn khá nhiều.
Xem thêm: Thủ tục xin Visa đi du học Hàn Quốc
Du học sinh cũng sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Ngay trong giao tiếp, đến vấn đề ăn uống và sinh hoạt. Tuy nhiên sẽ không quá khó để sinh viên có thể thích ứng được với các khó khăn này.
Trên đây là những thông tin các bạn có thể tham khảo trước khi bắt đầu chuyến du học của mình. Hi vọng các bạn sẽ có chương trình học tập thành công!