Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Định hướng nghề nghiệp chỉ có cách tham gia học Cao đẳng Y Dược

Định hướng nghề nghiệp chỉ có cách tham gia học Cao đẳng Y Dược Dịch Vụ

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 800,000.00
Tham gia học Cao đẳng Y Dược có nên hay không? Đang là thắc mắc của không ít bạn lúc bây giờ do thực trạng sinh viên kết thúc chương trình học ra trường thất nghiệp đang ở con số báo động.

Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/lien-thong-cao-dang-xet-nghiem

[​IMG]

Định hướng cho sinh viên lựa chọn học Cao đẳng Y Dược

Có 1 thực tế hiện nay mà ai trong mỗi người chúng ta đều phải thừa nhận đó là có rất ít học viên có nhiệt huyết và niềm đam mê với nghề bản thân đang học. Nguồn tin mới nhất ở TP. Hồ Chí Minh cho biết chỉ có 5% sinh viên có hiểu biết về ngành nghề mình chọn học, Khi hỏi “vì sao em lựa chọn học chuyên ngành này?” Phần trăm câu trả lời đều là “do ba mẹ em thích; ba mẹ em bảo học”… hoặc có những trường hợp chọn trường mình đang theo học cũng không biết lý do vì sao. Chính điều này đã khiến cho thí sinh không có sở thích với chuyên ngành mà bản thân chính mình đang bỏ thời gian và tiền bạc để theo đuổi, Thậm chí có những bạn trẻ vứt bỏ bằng Đại học, Cao đẳng mình đang có để bán hàng…như vậy 4 năm đi học Đại học bỏ ra bao nhiêu thời gian và tiền của đều không có tác dụng và đổ xuống sông xuống bể, bởi làm những việc trên đều không cần tới bằng cấp ĐH.

Nhưng, không phải tất cả các đối tượng nào đều lựa chọn sai ngành cũng phó mặc bản thân cho ông trời, rất nhiều bạn trẻ sau khi Cao đẳng, Đại học quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội để có nghề nghiệp tốt hơn. Y Dược là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe của người dân, ngành Y Dược đang có những bước phát triển lớn và cần rất nhiều nguồn nhân lực trong ngành này. Thời gian trở lại đây, nước ta đã và đang hợp tác và đầu tư với các nước có nền kinh tế phát triển để áp dụng nền công nghệ hiện đại. Nên đây là điều kiện rất thuận lợi cho sinh viên có muốn đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội trong các năm tiếp theo.

Nơi đào tạo Cao đẳng Dược

[​IMG]
Những năm gần đây, ở những trường cấp 3, việc định hướng ngành nghề đang được chú trọng và quan tâm để ý nhiều hơn từ đội ngũ giáo viên thầy cô… Nhưng vẫn có nơi làm tốt, có trường không làm. Việc lựa chọn định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ ở Việt Nam bây giờ là quá trễ, tại những quốc gia có nền kinh tế phát triển ngay từ khi cấp 2 các em đã được định hướng về việc lựa chọn chuyên ngành học mà bản thân chính mình yêu thích.

Để tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 các người học có thể tham gia học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đây là cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng đã được Bộ Y tế kiểm định chất lượng. Các sinh viên có thể xét tuyển Văn bằng 2 Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2, Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược.

Đối tượng có nhu cầu đăng ký tại trường thì gửi hồ sơ xét tuyển và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tất cả thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.