Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
Đồng hồ đeo tay định vị K10

Điện thoại phổ thông Đồng hồ đeo tay định vị K10 Cần bán

Hồ Chí Minh

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 999.00
- Đồng hồ thông minh định vị trẻ em K10 giúp định vị GPS cho trẻ nhà bạn thông qua ứng dụng Wherecom tiện lợi.

- Chế độ định vị đa dạng GPS/LBS/AGPS/Wifi khi ngoài trời,sóng tốt đồng hồ sẽ định vị chính xác nhất bằng GPS sai số chỉ 5-10m . Khi vào nhà, phòng kín khi bị vật cảng phía trên sẽ chuyển sang chế độ định vị khác sai số lớn hơn so với ngoài trời.

- Lớp phủ nano có khả năng chống nước nhẹ trên đồng hồ định vị GPS, giúp ngăn ngừa tia nước nhỏ bất ngờ văng vào đồng hồ, tuy nhiên nên tránh tiếp xúc với nước tối đa vì có thể gây ảnh hưởng hư hỏng linh kiện bên trong đồng hồ.

[​IMG]
- Cảnh báo khẩn cấp SOS khi trẻ gặp nguy hiểm hoặc không đủ tiền trong tài khoảng để gọi thoại chỉ cần ấn nút SOS 3 giây đồng hồ sẽ gửi tin nhắn cảnh báo vị trí của trẻ về app trên điện thoại của bạn để bạn xử lý kịp thời.

- Báo thức giúp trẻ đi học và sinh hoạt đúng giờ hơn - đồng hồ định vị trẻ em K10 WHERECOM GPS trang bị trả lời tự động giúp bạn nghe lén âm thanh xung quanh trẻ để phụ huynh có thể biết trẻ đang sinh hoạt trong môi trường nào.

- Đàm thoại 2 chiều bằng 2 cách gọi trực tiếp một cách tiện lợi, và chức năng tin nhắn thoại dễ sử dụng.

[​IMG]
- Màn hình cảm ứng 1.44inch giúp trẻ thao tác nhanh chóng dễ dàng, kích thước của sản phẩm vừa phải phù hợp với kích cỡ tay nhỏ của bé.

- Đồng hồ xem được giờ - điện thoại gọi được lên đến 30 số lưu trên danh bạ có thể tùy chỉnh qua ứng dụng Wherecom - từ chối cuộc gọi của người lạ với độ bảo mật cao.

- Chế độ lớp học được cài đặt sẵn lịch đi học phụ huynh có thể cài đặt phù hợp với thời khóa biểu của bé, giúp không làm phiền khi trẻ trong lớp học.

[​IMG]
- Đồng hồ định vị trẻ em K10 GPS vơi Ứng dụng Wherecom bạn có thể tải miễn phí trên APP hỗ trợ IOS và Android.

- Dung lượng Pin khá lớn lên đến 450 mah thời gian chờ - đèn pin flash siêu sáng trên SmartWatch .

- Khoanh vùng an toàn cảnh báo khi trẻ ra khỏi vùng, khi trẻ ra vùng an toàn đồng hồ sẽ gửi cảnh báo về điện thoại của ba mẹ.

- Đếm số bước chân di chuyển hằng ngày của bé.

- Đèn pin flash siêu sáng.

[​IMG]
- Đồng hồ định vị trẻ em K10 GPS tại cong ty minh tan có 2 màu trắng phối xanh, và trắng phối hồng phù hợp với bé trai lẫn bé gái

--> Đồng hồ định vị trẻ em K10 Wherecom được công ty Minh Tân nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với chính sách giá và bảo hành tốt nhất hiện nay.