Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần thơ năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần thơ năm 2017 Dịch Vụ

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 750,000.00
Điện thoại:
01628360645
Địa chỉ:
cầu giấy - hà nội
“Ngành Điều dưỡng đa khoa hệ Cao đẳng lấy điểm đầu vào cao không?” câu hỏi được đặt ra cho những người học có ý định công tác và làm việc trong lĩnh vực sức khỏe. Nhưng để có thể, trở thành một Điều dưỡng đa khoa giỏi, người học cần biết được ngành nghề này có mức điểm trúng tuyển bao nhiêu để từ đó chọn trường cho phù hợp với năng lực bản thân.

Xem thêm: http://caodangyduoccantho.edu.vn/th...y-duoc-can-tho-mien-100-hoc-phi-nam-2017.html


[​IMG]

Trả lời:
Cảm ơn em đã gửi thắc mắc của mình về ban tư vấn của Cao đẳng Y Cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.Thầy cô xin được trả lời như sau:
Trong bản thân mỗi người ai cũng đều có ước mơ, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được ước mơ của mình. Nên chọn Cao đẳng ngành Điều dưỡng là nơi hiện thức hóa ước mơ chính là lựa chọn đúng đắn nhất.

[FONT=times new roman, times, serif][/FONT]
Trường Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ là địa điểm số 1 tại Cần thơ về đào tạo ngành Y Dược uy tín nhất. Phương châm đào tạo là “lấy chất lượng đào tạo làm thước đo, chuẩn mực”.

Thực hiện học tập nghiêm túc và đúng mục tiêu sinh viên của nhà trường ra trường không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề để xin việc. Khảo sát của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội về hiện trạng nghề nghiệp của học viên hoàn thành khóa học kết quả cho thấy 90% các bạn sinh viên ra trường đều có việc làm.

Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ áp dụng cho đối tượng nào?

[​IMG]


Thực hiện theo quy định đảm bảo về chất lượng của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT là đủ tự tin trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Nhiều bạn trẻ đang thắc mắc điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ là bao nhiêu? Năm 2018, Nhà trường không xét tuyển điểm thi nên không có điểm đầu vào dự kiến. Vì vậy thí sinh không cần phải lo lắng. Chỉ cần có bằng tốt nghiệp và nhanh chóng làm hồ sơ gửi về trường để xét tuyển.
  • Chuyên ngành đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ (với mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ 6720301).
  • Phạm vi xét tuyển: phạm vi toàn quốc.
  • Thời gian học: 3 năm tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.
Ở đây các bạn thí sinh sẽ được đào tạo dưới sự giảng dạy của đội ngũ thầy cô có thâm niên kinh nghiệm lâu năm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Đối tượng cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Điện thoại: 0993.821.821 – 0932.821.821.