Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Liên hệ
Dịch vụ công chứng

Miền Nam Dịch vụ công chứng Dịch Vụ

công chứng

Điện thoại:
0912901376
THƯ NGỎ!
Thưa quý vị!
Lời đầu tiên, Văn phòng công chứng Phạm Thùy Nhiên Hương tại địa chỉ số 236 đường Cao Thắng, Phường 12, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Xin được gửi lời cảm ơn quý cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân đã gửi quà, hoa, lời chúc mừng và đến tham dự buổi tiệc khai trương của Văn phòng vào ngày 06/04/2016.

Văn phòng công chứng Phạm Thùy Nhiên Hương cũng xin kính chúc Quý khách lời chúc An khang, Thịnh vượng và lời chào trân trọng!

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, xã hội, các giao dịch dân sự, kinh doanh, thương mại ngày càng sôi động, nhưng không kém phần đa dạng, phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Công chứng là loại hình dịch vụ pháp lý rất quan trọng góp phần đảm bảo cho các mối quan hệ đó được phát triển bền vững, an toàn, đúng pháp luật, bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

Với phương châm hoạt động Thân thiện và An toàn Pháp lý, Văn phòng công chứng Phạm Thùy Nhiên Hương cam kết mang tới sự thuận tiện và phòng ngừa tối đa rủi ro cho Quý khách hàng trong các giao dịch dân sự.

Nằm ở vị trí Trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, Với đội ngũ Công chứng viên, Chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng, luôn tôn trọng đạo đức nghề nghiệp... sẽ làm cho Quý khách cảm thấy hài lòng, tin tưởng vào cung cách phục vụ nhanh hơn, tận tình hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ Quý khách vào ngày thứ Bảy, Công chứng ngoài trụ sở theo yêu cầu và điều kiện theo quy định của Luật công chứng.

Với sứ mệnh bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho các giao dịch của Quý khách, văn phòng công chứng Phạm Thùy Nhiên Hương mong muốn trở thành đối tác tin cậy, nhà cung cấp dịch vụ công chứng chuyên nghiệp cho Quý khách!

Văn phòng công chứng Phạm Thùy Nhiên Hương rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân, đây cũng là tiền đề để Văn phòng công chứng Phạm Thùy Nhiên Hương phát triển bền vững!

Trân trọng cảm ơn!

Những dịch vụ chính:
-Dịch vụ công chứng ngoài giờ – dịch vụ công chứng tại nhà
-Dịch vụ dịch thuật công chứng
-Dịch vụ công chứng tặng cho
-Dịch vụ công chứng di chúc
-Dịch vụ công chứng thừa kế
-Dịch vụ công chứng cho thuê nhà đất
-Dịch vụ công chứng thỏa thuận tài sản vợ chồng
-Dịch vụ công chứng mua bán ôtô – xe máy
-Dịch vụ công chứng hợp đồng – giao dịch
-Dịch vụ công chứng ủy quyền
-Dịch vụ công chứng thế chấp
-Dịch vụ công chứng mua bán nhà đất
-Dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói