Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Dịch vụ căng da mặt ở đâu đẹp hiện nay?

Dịch vụ căng da mặt ở đâu đẹp hiện nay? Cần bán

Hà Nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 111.00
Điện thoại:
18006386
Địa chỉ:
51, Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Căng da mặt là một dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để làn da được trẻ trung, căng mịn và mềm mại. Tuy nhiên hầu như thẩm mỹ viện nào cũng có dịch vụ căng da mặt, nhưng không phải ở đâu cũng mang lại hiệu quả như nhau. Do đó, một băn khoăn đối với chị em phụ nữ làm đẹp là: Căng da mặt ở đâu đẹp ?


Căng da mặt là một dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn
Căng da mặt là một dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để có được làn da trẻ trung, căng mịn và mềm mại. Ngày nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, không những phụ nữ có tuổi mà càng lúc càng nhiều chị em dưới 35 tuổi cũng đang có nhu cầu làm đẹp căng da mặt. Tuy nhiên, căng da mặt có rất nhiều phương pháp khác nhau ứng với hiệu quả cũng khác nhau. Hầu như thẩm mỹ viện nào cũng có dịch vụ căng da mặt, nhưng không phải ở đâu cũng mang lại hiệu quả như nhau. Do đó, một câu hỏi đặt ra đối với chị em phụ nữ làm đẹp là: Căng da mặt ở đâu đẹp ?

Thông thường, có 2 phương pháp căng da mặt :


Căng da mặt phẫu thuật
Căng da mặt không phẫu thuật

Phương pháp căng da mặt phẫu thuật


Phương pháp cũ – căng da mặt phẫu thuật – dù mang lại hiểu quả tốt, nhưng đau và có khả năng để lại sẹo
Trước đây chỉ có người lớn tuổi thực hiện phẫu thuật này, nhưng hiện nay do nhiều người trẻ cũng có nhu cầu nên chỉ định căng da mặt ít còn phụ thuộc vào tuổi tác.

Căng da mặt bằng cách phẫu thuật giúp da mặt căng lại, xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động vào làm cho da mặt bị lão hóa.

Phẫu thuật căng da mặt có để lại sẹo. Tuy nhiên, sẹo này rất nhỏ, khó thấy, một phần được tóc che phủ và ngày càng mờ đi, rất khó nhận ra.

Căng da mặt không phẫu thuật


Căng da mặt không phẫu thuật ngày nay dần trở nên phổ biến và được nhiều chị em ưa chuộng
Căng da mặt không phẫu thuật ngày nay dần trở nên phổ biến và được nhiều chị em ưa chuộng vì không xâm lấn, thực hiện nhẹ nhàng và đặc biệt là không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Ngày nay có một số kỹ thuật căng da mới áp dụng cho các trường hợp da nhăn ít là căng da mặt bằng chỉ sinh học, kéo và cố định một vài vị trí nào đó ở da mặt không cần phẫu thuật và đặc biệt sẽ không để lại sẹo.

Căng da mặt bằng chỉ vàng được coi như là một bước tiến vượt bậc trong dịch vụ căng da mặt làm trẻ hóa da.

Đối với khuôn mặt bị lão hóa nặng hơn và nhiều nếp nhăn, căng da mặt bằng chỉ vàng 24k Gold Thread là kỹ thuật căng da được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng, kỹ thuật này được đánh giá như là thần dược trẻ hóa làn da.


Thẩm mỹ Hồng Kông: Địa chỉ căng da mặt hàng đầu Việt Nam
Hiện nay, địa chỉ uy tín và làm đẹp nhất là Thẩm mỹ Hồng Kông. Với công nghệ căng da mặt bằng chỉ được chuyển giao từ Mỹ và được thực hiện bởi bác sĩ người Mỹ. Thẩm mỹ Hồng Kông là nơi thực hiện việc căng da mặt đẹp tối ưu nhất.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã giải quyết được câu hỏi: Căng da mặt ở đâu đẹp ?