Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
Dây phao phân làn hồ bơi có tác dụng gì

Dây phao phân làn hồ bơi có tác dụng gì Cần bán

hanoi

Giá bán (không chấm không phẩy) :
call
Điện thoại:
0968614
Địa chỉ:
hanoi
Như các bạn thường thấy dây phao phân làn là một những phụ kiện thông dụng của bể bơi. Tuy giữ vai trò không quá quan trọng nhưng dây phao hồ bơi là vật dụng khá hữu ích. Cùng bilico tìm hiểu dây phao phân làn bể bơi có những công dụng gì nhé.

Xem thêm: http://cristinacandela.com/huong-dan-cach-lua-chon-may-bom-boi-chat-luong/

[​IMG]

Đa phần các hồ bơi công cộng hay hồ bơi thi đấu chúng ta đều thấy sự xuất hiện của dây phao bể bơi. Chức năng chính của dây phao bể bơi ngoài việc phân chia làn bơi, còn dùng chắn sóng. Với việc chia làn khi bơi sẽ giúp giảm tác động của nước từ làn bơi này sang làn bơi khác. Như vậy sẽ không ảnh hưởng tới hoạt động của người tham gia.

Ngoài ra dây phao hồ bơi dùng cho một số hồ bơi còn giữ nhiệm vụ đánh dấu độ sâu. Vì một số bể bơi được thiết kế với nhiều độ sâu khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng. Do dó dụng cụ phù hợp nhất để đánh dấu độ sâu của hồ bơi là dây phao. Vì nếu giữa các độ sâu khác nhau không được đánh dấu, có thể gây nguy hiểm cho người bơi khi vượt mức độ sâu an toàn.

Màu sắc phổ biến của dây phao hồ bơi là trắng và đỏ. Nhưng để đáp ứng sở thích của khách hàng thì hiện nay phao bể bơi được thiết kế với nhiều màu sắc bắt mắt. Phao hồ bơi thường có chiều dài 100m, 50m và 20m. Kích thước dây phao hồ bơi thường dùng là phi 100 và phi 150. Chất liệu chính của dây phao bể bơi là cáp sắt hay cáp inox, bên ngoài bọc lụa nhiều màu sắc.

Tham Khảo:http://thietbibeboi.info/thong-tin-boi-khach-san-thang-loi-va-mot-boi-khac/

Dây phao hiện nay được sản xuất chủ yếu trong nước nên chất lượng tướng đối tốt và giá thành rẻ. Vì thế ngày càng nhiều bể bơi sử dụng dây phao như một phụ kiện không thể thiếu.
Một số công dụng của dây phao phân làn với hồ bơi gia đình:

Ngăn cách giữa các làn bơi tạo cảm giác thoải mái cho nhiều thành viên bơi lội cùng lúc
Đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Nếu bạn muốn giới hạn khu vực an toàn cho trẻ thì nên sử dụng dây phao để đánh dấu.
Làm đẹp cho bể bơi nhà bạn
Dây phao bể bơi là phụ kiện khá hữu ích, đặc biệt đối với các hồ bơi gia đình nên dùng dây phao hồ bơi để tạo sự an toàn cho trẻ và trang trí thêm đẹp mắt

Bilico chuyên cung cấp các trang thiết bị hồ bơi, cũng như tư vấn các phương án an toàn khi xây dựng và thiết kế bể bơi. Hiện Bilico đang cung cấp các loại dây phao bể bơi với nhiều màu sắc đa dạng, bắt mắt phù hợp nhu cầu sử dụng nhiều gia đình.