Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Đào tạo Văn bằng 2 Dược theo mô hình Bệnh viện - Trường Học

Đào tạo Văn bằng 2 Dược theo mô hình Bệnh viện - Trường Học Dịch Vụ

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 800,000.00
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là quyết định thông minh đối với học viên vậy nên học ngành nghề này tại trường nào dạy học theo mô hình Bệnh viện - Trường Học.

[​IMG]

Ngành Y Dược luôn là ngành khó học yêu cầu khắt khe ở học viên so với ngành khác, bởi vì Y Dược liên quan trực tiếp tới tính mạng người dân. Bởi thế mà nguồn nhân lực cho ngành nghề này đang rất lớn, tuy nhiên vẫn có nhiều sinh viên khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội,… không tìm được việc như ý muốn của bản thân chính mình, nguyên nhân chủ quan đi đến thực trạng này chính là do bạn trẻ định hướng sai trường học. Vì vậy bạn không có cơ hội học tốt và tay nghề cẩn thận, đã dẫn đến việc không đáp ứng được nhu cầu của của các đơn vị phỏng vấn khi người học học xong.

Mô hình Bệnh viện – Trường học là mô hình ưu việt trong hình thức đào tạo Dược sĩ Văn bằng 2 - ngành Y Dược

Đào tạo nghề Y Dược, thì việc thực hành là rất quan trọng khi đối tượng được học tập thực hành song song với lý thuyết sẽ giúp học viên trau dồi kiến thức và vững tay nghề tìm kiếm công việc tốt hơn.
Nhận thấy vai trò cũng như tầm quan trọng của ngành cũng như đáp ứng nhu cầu học của thí sinh đăng ký học Dược sĩ Văn bằng 2 hay Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo theo mô hình viện trường, sự liên kết chặt chẽ giữa Doanh nghiệp với nhà trường, đồng thời giúp thí sinh theo học Cao đẳng Dược chính quy, học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học hỏi thêm kiến thức và kỹ năng tay nghề..

Thời gian theo học Văn bằng 2 ngành Dược Hà Nội

[​IMG]

Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.ed...2-cao-dang-duoc-ha-noi-gom-nhung-giay-gi.html

Nhằm bù đắp nguồn nhân lực cho ngành nghề Dược đồng thời đào tạo Dược sĩ có kỹ năng tay nghề cao, Khoa Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở đợt xét tuyển Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2 Hà Nội năm 2017.
Với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ với 1,6 năm đến 1,8 năm: Thời gian đào tạo 1 năm 6 tháng đối với sinh viên đã sở hữu ít nhất một văn bằng hệ Cao đẳng hoặc Đại học như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Thời gian học 1,8 năm đối với đối tượng có một văn bằng Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Học xong chương trình học Dược sĩ Văn bằng 2, học viên được cấp bằng cao đẳng chuyên ngành Dược có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau hoặc Liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ điều kiện của trường.

Học viên cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Chi tiết liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.