Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Công dụng không thể tin được của nước Hydrogen

Công dụng không thể tin được của nước Hydrogen Cần bán

Hà Nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
call
Điện thoại:
1900636406
Địa chỉ:
Hà Nội
Những nghiên cứu của Hàn Quốc và Japan đã chứng tỏ, sử dụng nước giàu hydrogen hoạt hóa trong may loc nuoc hydro kangaro moi trong thời gian dài có chức năng giúp Trung Hòa - Nhân Chính những tác nhân ô xi hóa mạnh, các gốc tự do thoải mái, giúp làm chậm các bước lão hóa, cải tổ thực trạng của hệ tiêu hóa và bệnh dạ dày.

Theo TS Hayashi Hidemitsu (Benefits of alkaline, Ionized water by Dr. Hidemitsu Hayashi, M.D), Viện Trưởng Viện nước Nhật Bản, nước giàu hydrogen có khả năng hỗ trợ cải thiện thực trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp, và nhiều bệnh khác do các bước lão hóa & oxi hóa trong khung hình tạo ra. Những nghiên cứu của Khoa nghiên cứu Y học (Viện đào tạo và giảng dạy sau ĐH Kyoto) ở cấp độ tế bào có phát ngôn năm 2009 cho biết thêm Hydrogen có trong nước kiềm có chức năng làm chậm hơn tiến trình lão hóa & cải thiện sự bất không chuyển biến của các nhiễm sắc thể thường được tìm thấy trong những tế bào lão hóa. Giải trình của ĐH Pittsburght, Mỹ xuất bản tháng hai năm 2010 cũng cho tóm lại nước Hydrogen an toàn & tốt cho sức đề kháng người tiêu dùng.

[​IMG]

Những lợi ích của nước Hydrogen trong công việc làm đẹp da, hydrogen là gì :

vô hiệu các chất oxy hóa mạnh & các tác nhân gây lão hóa

Nước kiềm với Phường & ORP ở tầm mức tối ưu, giàu Hydrogen giúp quy trình hấp thu khoáng chất nhanh, bù nước kết quả, hydrogen có trong nước giúp TH-NC những chất Oxy hóa, các gốc thoải mái

Nước giàu Hydrogen được sử dụng kết quả trong chăm sóc vẻ đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da, hydrogen hoạt hóa giúp làm chậm các bước lão hóa

Máy lọc nước Hydrogen sử dụng công nghệ tạo nước Hydrogen Theo luồng thông tin có sẵn đến rộng khắp trên quốc tế với 2 cách thức là điện phân điện cực Platinium và phân ly kiềm tự nhiên và thoải mái bằng khoáng gốm (Công nghệ đã được ĐK bản quyền). Bộ y tế Japan & Nước Hàn đã công nhận các loại thiết bị này là thiết bị y tế gia đình & được dùng rộng rãi với rất nhiều ứng dụng cho sức đề kháng và đời sống. Công nghệ tạo nước Hydrogen bằng điện phân là cách thức chia tách phân tử nước sử dụng điện cực Platinium hiệu quả, thế nhưng thiết bị này chi phí đầu tư ban sơ khá lớn & cần nguồn nước sạch tinh khiết có nhiều khoáng, nên việc áp chế phương pháp điện phân cần nguồn nước nguồn vào tinh khiết và đủ khoáng chất nên rất khó áp dụng vào cuộc sống.

Nhận ra sự cần thiết & lợi ích của nước Hydrogen đối với sức khỏe cuộc sống, Kangaroo đã phát triển dòng máy tạo hydrogen bằng công nghệ ô xy hóa tự nhiên và thoải mái bằng khoáng gốm. Đó là phương thức chia tách phân tử nước tự nhiên và thoải mái bằng công nghệ tiên tiến hạt sâu xa hiệu năng bằng cách tăng mặt phẳng tiếp xúc với những hạt khoáng gốm hình cầu có kết cấu đặc biệt quan trọng với khá nhiều chức năng không giống nhau. Nước sau khi qua hệ thống lọc này hàm lượng Hydrogen hòa tan đo đạt tới 140 – 200ppb.

Để biiết thêm tin tức quý khách vui lòng liên hệ đến Kangaroo Việt Nam:

Hotline: 0985.984.003

Website: maylocnuochydrogen.Comx

Hoặc tham khảo giá bán tại giá máy lọc nước kangaroo hydrogen