Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
Chốn nghỉ từ 'sang chảnh' đến bình dân ở Mù Cang Chải

Trong nước Chốn nghỉ từ 'sang chảnh' đến bình dân ở Mù Cang Chải Dịch Vụ

hồ chí minh

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 500,000.00
Điện thoại:
0909745879
Địa chỉ:
nguyễn phúc chu, tân bình
Ngoài các nhà sàn tập thể, Mù Cang Chải (Yên Bái) cũng có khu lưu trú sinh thái như resort thu nhỏ, xung quanh là nương lúa.
Tùy vào thời gian và nhu cầu cá nhân, bạn có thể chọn cho mình loại hình lưu trú phù hợp khi đến Mù Cang Chải vào mùa lúa chín.
tour mien tay
Eco Lodge

[​IMG]
Khu nghỉ có 7 phòng riêng, phù hợp với các đôi hoặc gia đình. Ảnh: Mucangchai Ecolodge.


Đây là nhà nghỉ theo mô hình du lịch sinh thái, gần gũi với thiên nhiên, rất được du khách yêu thích thời gian gần đây. Mù Cang Chải Eco Lodge là lựa chọn cho bạn nếu muốn nghỉ theo dạng này. Khu nghỉ nằm trên một ngọn đồi trong bản Hua Khắt, xã Nậm Khắt, cách trung tâm thị trấn Mù Cang Chải khoảng 20 km.

Tại đây có 5 ngôi nhà được thiết kế kết hợp giữa kiến trúc mái truyền thống của người Mông lợp bằng gỗ thông và kiểu nhà sàn của người Thái. Ngoài phòng ăn và phòng trà, phòng nghỉ được chia thành phòng nghỉ tập thể và phòng đôi, sức chứa khoảng 60 khách. Vào mùa lúa chín, phòng ở đây rất nhanh hết, đặc biệt là cuối tuần. Giá phòng dao động từ 340.000 đến một triệu đồng.
Khách sạn
tour du lich mien tay
Hầu hết khách sạn đều nằm ở trung tâm thị trấn Mù Cang Chải với các tiện nghi cơ bản như wifi, tivi, tủ lạnh, điều hòa... Bạn có thể lựa chọn một số khách sạn sau:

Khách sạn Thành Công: có 19 phòng, từ phòng đơn, đôi, đến phòng Vip. Giá dao động từ 300.000 đến 550.000 đồng/phòng. Khách sạn chuẩn 2 sao có thang máy.

Khách sạn Duy Vũ: có 18 phòng, giá 650.000 đồng một đêm.

Nhà khách Suối Mơ: có 8 phòng đơn, 18 phòng đôi, giá 550.000 đến 600.000 đồng/đêm. Ngoài ra còn có 2 phòng tập thể, sức chứa 30-40 người.

[​IMG]
Các khách sạn có nội thất đơn giản nhưng sạch sẽ. Ảnh: Vietmountaintravel.


Nhà nghỉ
can ho gia re
Nếu không quá khắt khe, bạn sẽ dễ dàng tìm được nhà nghỉ ở Mù Cang Chải vì đây là loại hình lưu trú phổ biến nhất của huyện. Các nhà nghỉ ở đây có chất lượng tương đương nhau, hầu hết đều có phòng tập thể cho khách đi theo nhóm. Với phòng riêng giá khoảng 200.000 - 300.000 đồng.

Một số địa chỉ gợi ý cho bạn gần trung tâm thị trấn: Sơn Ca, Hương Giang, Moon, Cộng đồng, Quang Minh, Hải Nguyễn... Gần đèo Khau Phạ, nơi tổ chức lễ hội "Bay trên mùa vàng", có nhà nghỉ Khau Phạ, với 6 phòng đơn và 9 phòng đôi.

Homestay

Mức giá rẻ lại có thể cảm nhận cuộc sống của người dân địa phương, homestay ở Mù Cang Chải không nhiều nhưng được du khách đánh giá cao. Một số gợi ý cho bạn.

[​IMG]
Homestay ở Mù Cang Chải còn thu hút cả khách nước ngoài. Ảnh: dulichmucangchai.


A Chông: Homestay nằm ở xã La Pán Tẩn, cách trung tâm thị trấn khoảng 16 km. Đây là ngôi nhà sàn xây dựng bằng gỗ pơ mu, theo phong cách truyền thống của người Mông, kết hợp nét hiện đại, đủ tiện nghi với tivi, tủ lạnh, bình nóng lạnh. Giá 90.000 đồng/ người với sàn ngủ tập thể và 250.000 đồng với phòng riêng (6 phòng).

Tư Nguyệt: Nằm ở Bản Thái, nhà cũng kiểu nhà sàn, bằng gỗ pơ mu, giá 120.000 đến 250.000 đồng.

Sanh Nhơn: Homestay gồm 2 sàn ngủ cộng đồng, 13 phòng ngủ riêng tư, giá 120.000 đến 250.000 đồng.