Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
call
Chọn mua đồ chơi gỗ phù hợp với tuổi của bé

Chọn mua đồ chơi gỗ phù hợp với tuổi của bé Cần bán

Hà Nội

Tình trạng:
Mới
Điện thoại:
0945152992
Địa chỉ:
105 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Những món đồ chơi là một phần hữu ích trong những năm tháng đầu đời của trẻ nhỏ. Để lựa chọn được những món đồ chơi thích hợp với bé lại không hề đơn giản với các món đồ chơi tràn ngập trên thị trường hiện nay. Đồ chơi gỗ phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau, chất liệu cao cấp bảo đảm an toàn cho trẻ, nhiều mẫu mã đa dạng sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời cho bé. Món đồ chơi bằng gỗ không tốn nhiều chi phí như những món đồ chơi điện tử hay không sắc sảo như đồ chơi bằng nhựa nhưng đồ chơi gỗ lại đem tới rất nhiều lợi ích to lớn đến sự phát triển của bé.
[​IMG]
Đồ chơi bằng gỗ màu sắc bắt mắt
Chọn lựa đồ chơi bằng gỗ phù hợp với độ tuổi của bé
Đối với bé dưới 1 tuổi : theo nghiên cứu thì các món đồ chơi có thể phát ra âm nhạc sẽ rất tốt đến sự phát triển của bé. Các bé sẽ tò mò và thích thú với các tiếng động được phát ra. Bố mẹ nên chọn cho con các đồ chơi gỗ có khả năng phát ra nhạc hay các âm thanh vui tai.
Đối với trẻ từ 1 đến 3 tuổi : Bé đã có thể bi bô nói và bắt đầu khám phá thế giới xung quanh, bố mẹ hãy lựa chọn cho bé các món đồ chơi tập đọc, đồ chơi với các chữ số hay món đồ chơi với hình ảnh của thế giới bên ngoài đầy sắc màu. Trong độ tuổi này trẻ cũng hiếu động và hứng thú với các đồ chơi có thể chuyển động hãy để cho bé chơi cùng các món đồ chơi có dây kéo hoặc trò chơi lăn bóng.
Đối với các con yêu thích sự sáng tạo cùng các trò chơi lắp ráp hay các bộ đồ chơi học tập. Cha mẹ có thể chọn mua cho con món đồ chơi gỗ xếp hình bảng chữ số để dạy con học tốt hơn. Các bé lớn hơn có trí tư duy logic thì những đồ chơi trí tuệ là một chọn lựa thích hợp cho bé.
Bố mẹ nên mua đồ chơi gỗ có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo an toàn cho bé được chơi đùa thoải mái mà không còn phải lo lắng về sự an toàn của bé. Sở hữu bộ đồ chơi chất lượng cùng giá thành hợp lý là điều mà các mẹ luôn mong muốn. Hãy tới với hệ thống siêu thị mẹ và bé Babimart.com để mua sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ an toàn cùng mức giá ưu đãi để dạy dỗ bé thật tốt.