Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Chăn ga gối đệm cưới - Món quà ý nghĩa đêm tân hôn

Chăn ga gối đệm cưới - Món quà ý nghĩa đêm tân hôn Cần bán

ho chi minh

Giá bán (không chấm không phẩy) :
call
Nếu những người thân và bạn bè của bạn sắp tổ chức lễ cưới mà bạn vẫn còn đang bân khuân không biết tặng gì hoặc đã quá nhàm chán với việc đi thiệp truyền thống, thì chúng tôi có một gợi ý dành cho bạn. Đó chính là một bộ chăn ga gối cưới mang đầy ý nghĩa.

Những ý nghĩa sâu xa
Tại sao lại là chăn ga gối đệm mà không phải là một vật gì khác? Vì theo truyền thống của ông cha ta thì ngày cưới được xem như là một bước ngoặc mới của cuộc đời, từ đó ta sẽ có một tổ ấm của riêng mình và bộ chăn ga gối đệm mới sẽ tượng trưng cho việc bước sang trang mới đó.

[​IMG]

Bên cạnh đó chăn ga gối đệm cưới còn đại diện cho một mái ấm gia đình vô cùng hạnh phúc lúc nào cũng nồng nàng ấm áp, vui tươi như chính công dụng của nó vậy. Nên nó được xem như là một trong những món quà thiết thực nhất nếu bạn muốn dành tặng cho người thân của mình trong ngày cưới

Công dụng bất ngờ
Chăn ga gối đệm đóng vai trò quan trong để có thể tạo nên một đêm tân hôn hoàn hảo cho các các đôi bởi những tính năng lợi hại mà nó mang lại. Với chất liệu liệu thường được cấu tạo từ lụa tơ tầm, lụa satin ta sẽ có những sản phẩm vô cùng cao cấp với cảm giác ngủ vô cùng hoàn hảo, một cảm giác trơn mịn vô cùng thích thú, thêm vào đó tính năng hút ẩm và thoáng khí hiệu quả sẽ có thể giúp cặp đôi tránh các bệnh về hô hấp.

[​IMG]

Ngoài ra chiếc đệm sẽ giúp nâng đỡ hệ thống xương sống một cách hiệu quả giúp tránh các bệnh về xương khớp cho cặp vợ chồng son, có thể thoái sung trận đêm tân hôn. Chiếc gối sẽ đóng vai trò nâng đỡ hệ thống dây thần kinh đốt sống cổ để có thể mang lại một giấc ngủ ngon mà phục hồi lại năng lượng sau một đêm làm việc vất vả.

Vì thế hãy đến ngay những cửa hàng chăn ga gối đệm uy tín nhất để có thể mua sắm cho mình và người thân của mình những bộ chăn ga gối đệm chất lượng và bắt nhất.