Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
Cách sử dụng Safari trên iPhone hiệu quả

Điện thoại phổ thông Cách sử dụng Safari trên iPhone hiệu quả Cần bán

Hà Nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 10,000.00
Điện thoại:
0982765012
Địa chỉ:
Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Chế độ bảo hành:
1 tháng
Tình trạng:
Safari đang là phần mềm được sử dụng nhiều nhất và tốt nhất trên nền tảng iOS thời điểm hiện tại. Tuy vậy, nếu không chịu khó tìm tòi bạn đọc có thể bỏ qua những trải nghiệm lướt web thú vị trên iOS của mình rồi đó.
Hãy cùng Cửa hàng 247 điểm qua vài mẹo sử dụng Safari trên iPhone sư tầm lại.

1. Trượt màn hình thiết bị nhằm trở lại và tiến trang.
quý khách hàng hãy đưa tay từ bên trái màn hình vào giữa màn hình để quay lại trang web trước đó. Bạn cũng có thể trượt tay từ cạnh phải màn hình để chuyển tới trang mới.
[​IMG]
2. Mở chế độ Người Đọc
Chế độ Người đọc sẽ tối giản hóa giao diện của Safari. Khi quý khách dùng chế độ Reader, Safari sẽ không còn các yếu tố đồ họa nữa, giúp màn hình thiết bị của quý khách hàng thành một trang sách thực thụ.
 Để xem trang web bạn đọc đang đọc vào chế độ Reader, hãy chọn icon trang sách ở phía bên trái thanh địa chỉ.
Tham khảo: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448, http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-bi-mat-song-o-dau-tot-nhat-pd,45963, http://suachuadienthoai247.com/thay-micro-thay-mic-dien-thoai-samsung-chinh-hang-gia-tot-pd,22388
3. Lưu web để đọc khi không có mạng.

Tính năng Danh sách Đọc trên Safari giúp bạn có thể lưu lại các trang web vào bộ nhớ của thiết bị để đọc trong tương lai, ngay cả khi quý khách không có kết nối mạng.

 Bạn chỉ cần click vào phím hình vuông có mũi tên hướng lên và chọn Thêm vào Danh sách Đọc.
Để vào danh sách đọc, quý khách hàng có thể chọn biểu tượng hình cuốn sách trên giao diện của Safari/ Chọn biểu tượng mắt kinh, máy sẽ đưa quý khách tới Danh sách Đọc. Khi đã đọc xong, quý khách hàng có thể xóa chúng đi để tăng cường không gian lưu trữ.
4. Xóa dữ liệu cá nhân và thay đổi các tùy chỉnh
Nếu quý khách hàng muốn tùy chỉnh lịch sử duyệt web, hay muốn thay đổi tất cả cài đặt khác của Safari, bạn sẽ phải vào ứng dụng Cài đặt.
5. Đồng bộ hóa dữ liệu duyệt web nhờ iCloud
Để có thể đồng bộ hóa dấu trang, lịch sử, mật khẩu đã lưu,.. trên Safari ở mọi thiết bị iOS và trên các trình duyệt Windows như Chrome, Firefox và Internet Explorer quý khách hãy Turn On chế độ sao lưu tự động trong ứng dụng Settings, rồi cài ứng dụng điều khiển iCloud trên Windows/ truy cập mục Bookmarks.
6. Sử dụng chế độ duyệt cá nhân
Khi bạn sử dụng tính năng duyệt Privacy, Safari sẽ không lưu lại lịch sử duyệt web, cookie và mọi "dấu vết" khác. Chế độ này cũng sẽ tự động out ra khỏi tất cả trang quý khách đang sử dụng.
Để mở chế độ cá nhân, quý khách chạm vào phím “ +” trên màn hình rồi chọn nút Cá nhân .
Hay bạn đọc cũng có thể nhấn phím “+” rồi chọn lại phím Private để Turn On chế độ này đi.