Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
Cách định vị vị trí Smartphone iPhone kể cả khi hết pin

iPhone Cách định vị vị trí Smartphone iPhone kể cả khi hết pin Cần bán

Hà Nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 10,000.00
Điện thoại:
0982765012
Địa chỉ:
Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Chế độ bảo hành:
1 tháng
Tình trạng:
Bạn đọc sử dụng máy đã lâu, và không thể tránh khỏi những khi bỏ quên hoặc do lú lẫn mà quên mất vị trí mình đã đặt chiếc máy ở đâu? Nếu điện thoại của quý khách còn pin thì dễ dàng. Tuy nhiên nếu điện thoại iPhone của bạn đang trong trường hợp hết pin thì sao? Thủ thuật nhỏ sau sẽ giúp bạn xác định được vị trí cuối cùng của Smartphone iPhone khi sắp hết pin hoặc tắt máy giúp bạn đọc dễ dàng tìm lại thiết bị khi chẳng may bị thất lạc.
Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả thiết bị iPhone, iPad sử dụng iOS 8 đã được kích hoạt chức năng Find My iPhone trong iCloud. Như vậy, quý khách hàng khả năng cao tìm lại thiết bị iOS bị để quên vị trí hơn nhờ những tính năng hữu ích trong iCloud sẽ đề cập ở phần sau.
- Đầu tiên, bạn đọc phải đăng nhập iCloud trên máy bằng cách vào Cài đặt > iCloud và nhập User name và mật khẩu > nhấn Sign In để đăng nhập.

- Sau đó, bạn đọc tiếp tục tùy chọn trong iCloud: Nhấp Find My iPhone > chuyển sang ON .

[​IMG]
Một vài thao tác nên làm để bảo vệ thiết bị iPhone được tốt hơn.
- Cuối cùng cũng là khâu quan trọng nhất, quý khách hàng chuyển tùy chọn gửi thông tin vị trí cuối cùng của thiết bị sang ON.
- Khi tùy chọn này được kích hoạt, khi thiết bị điện thoại sắp hết pin máy sẽ gửi thông tin vị trí cuối cùng lên máy chủ iCloud của Apple.

- Nếu thiết bị điện thoại bị mất, quý khách có thể xem vị trí bằng cách truy cập vào trang chủ iCloud trên hệ thống Apple/ nhập tài khoản / nhấp Find My iPhone để xác định vị trí cuối cùng của máy trước khi bị tắt nguồn.
Chú ý:
Nếu máy không bật chức năng gửi thông tin địa điểm, thì khi bị mất và bị tắt nguồn, thông tin máy sẽ ở trạng thái Offline và rất cơ hội tìm thấy dế yêu hầu như không có. Lúc này, quý khách nên đánh dấu chọn Notify me when found còn các tính năng còn lại khá khó thực hiện nếu kẻ gian hiểu rõ nguyên tắc hoạt động của Find My iPhone.
Xem thêm: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603, http://suachuadienthoai247.com/sua-...guon-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-pd,23854, http://suachuadienthoai247.com/thay-pin-dien-thoai-uy-tin-chinh-hang-gia-re-tai-ha-noi-pd,32097
Một khi thông tin vị trí của máy đã được đưa về máy chủ của Apple thì khi quý khách đăng nhập iCloud có thể sử dụng các tùy chọn để tìm lại thiết bị như Play Sound- cảnh báo khi thiết bị được bật nguồn, kích hoạt Lost Mode - hiện số điện thoại của bạn để người nhận liên hệ ở ngay màn hình khóa hoặc xóa sạch dữ liệu. Quý khách cũng có thể dò theo vị trí cuối cùng để lấy lại iPhone, iPad.
Nhìn chung:
Bên trên là nội dung chỉ người sử dụng iOS phương thức sử dụng chức năng Find My iPhone và có thể tìm lại Smartphone bị bỏ quên ở đâu đó. Đây là chức năng rất hữu dụng mà bất cứ người sử dụng Smartphone iPhone nào cũng nên cài đặt trên thiết bị của mình. Điều này giúp đảm bảo an toàn tài sản vật chất lẫn tinh thần- dữ liệu lưu giữ trên máy của quý khách.
Chúc quý khách thành công!