Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Cử nhân có nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Cử nhân có nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược? Dịch Vụ

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 800,000.00
Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là lo lắng của không ít cử nhân đại học hiện nay trước tình trạng cử nhân học xong ra trường không có việc

[​IMG]

Tình trạng không có việc làm có được giải quyết khi theo học Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng

Xem thêm: http://caodangduochoc.edu.vn/cao-dang-duoc-ha-noi-hoc-phi-nam-2017-la-bao-nhieu.html

Có lẽ do lựa chọn sai nghề nghiệp bởi vậy có rất nhiều cử nhân trình độ Đại học sau khi học xong ra trường làm trái ngành nghề. Để giải quyết tình trạng ở trên, rất nhiều đối tượng đã tìm cho mình hướng đi khác bằng cách chuyển đổi ngành học. Mặc dù vậy, nếu mong muốn chuyển đổi ngành học mới các sinh viên phải tìm hiểu thật kỹ và chọn cho mình những ngành nghề phù hợp với xu thế hiện nay.
Thời điểm gần đây, rất nhiều sinh viên quyết định tham gia học Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng tại các Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bởi đây là ngành nghề đang cần bổ sung nhân lực.

Thay đổi tương lai chỉ có thể học Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng

Kinh tế phát triển người dân ngày càng chú trọng hơn đến phòng và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Chính vì thế nhu cầu sử dụng dược phẩm ngày càng tăng vượt bậc. Cơ hội nghề nghiệp khi học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 là rất phong phú.
Tốt nghiệp Văn bằng 2 Dược có thể làm

  • Có thể thực hiện các công việc như theo dõi, giải thích đơn thuốc
  • Có thể làm tại các cục quản lý về Dược hoặc kiểm tra chất lượng thuốc…
  • Tư vấn cách sử dụng thuốc sao cho an toàn và hiệu quả
Thời gian học Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng có lâu không?

[​IMG]

Thông thường học Dược sĩ Văn bằng 2 chính quy thì học viên sẽ thời gian 3 năm, ngoài ra nếu đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở ngành nghề khác thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 chỉ mất 18 đến 20 tháng. Hoàn thành chương trình đào tạo người học được Trường cấp bằng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế và có thể liên thông Đại học Dược nếu có đầy đủ điều kiện đã được quy định.
Ngoài ra trường còn thông báo xét tuyển các ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp.

Nhằm tạo tạo điều kiện thêm cho những người học muốn chuyển đổi sang ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 trên phạm vi toàn quốc và chia làm nhiều đợt tuyển sinh khác nhau và thí sinh có thể học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.
Bạn có nhu cầu học tại trường thì gửi hồ sơ xét tuyển và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Những câu hỏi hay thắc mắc gì liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.