Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
call
Bán Máy CNC Đục Gỗ 3D chính hãng, giá rẻ tại Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa.

Bán Máy CNC Đục Gỗ 3D chính hãng, giá rẻ tại Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa. Cần bán

Binh Thuận

Điện thoại:
01696883888
Địa chỉ:
Số 404 - QL1A - KP1 - Tân Hòa - Biên Hòa - Đồng Nai
Công ty Đông Phương Hà Nội đã cung cấp rất nhiều máy CNC đục gỗ 3D tại Bình Thuận, người thợ mộc đã biết đến ứng dụng và giá trị kinh tế tuyệt với của chiếc máy CNC đục gỗ mang lại.

Tham khảo thêm một số mẫu máy CNC đục gỗ Đông Phương:

Bạn đang boăn khoăn không biết mua máy CNC đục gỗ 3D ở đâu? Bạn ở Binh Thuận hay các khu vực lân cận như Bình Định, Gia Lai, Lâm Đồng thì chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu bán máy CNC đục gỗ 3D chất lượng, đảm bảo về vấn đề bảo hành lâu dài và hậu mãi sau bán hàng nhanh chóng.

Xin giới thiệu khổ máy CNC Đục Gỗ 3D giá rẻ được bán nhiều nhất tại Bình, Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa và các khu vực lân cận như: Lâm Đồng, Bình Định, Gia Lai,…
[​IMG]

Giá bán: 145.000.000 đồng

[​IMG]

Máy đục gỗ CNC là dòng máy CNC đục gỗ vi tính hiện đại có khả năng gia công hầu hết các sản phẩm như: tranh gỗ, bàn ghế, đồ thờ, cánh cửa,…

Hãy cùng tham khảo video vận hành của máy CNC đục gỗ 3D:
Quý khách hàng tại Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa hãy nhanh tay liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vẫn miễn phí:

  • Ms Huyền: 01683.66.99.66
  • Ms Hòa: 0968.68.99.88
  • Ms Hường: 01696.883.888
  • Gmail: windcamkd08@gmail.com
Hoặc có thể đến địa chỉ chi nhánh của chúng tôi tại: Số 404 / 406, QL1A, KP1, P. Tân Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai để tham khảo máy trực tiếp. Ở đây chúng tôi có xưởng gia công gỗ, có hơn 20 máy CNC đục gỗ 3D đang hoạt động liên tục. Hãy đến và kiểm chứng năng độ năng suất và sự hoạt động bền bỉ của chiếc máy đục gỗ Đông Phương.

Bài viết liên quan: