Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
8Live đưa tin Arsenal và miếng "gân gà" Van Persie

8Live đưa tin Arsenal và miếng "gân gà" Van Persie Cần bán

Quận 1

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 55,000.00
Điện thoại:
01202255522
Địa chỉ:
Số 1 - Quận 12
Trong mắt Arsenal, Robin Van Persie - công thần và là đầu tàu của đội trong nhiều mùa bóng qua - như một miếng gân gà. Bán tống bán tháo Van Persie thì tiếc nhưng nếu để càng lâu Van Persie càng mất giá.

[​IMG]
Van Persie (phải) vào sân thay Lukas Podoski - tân binh của Arsenal - trong trận giao hữu Arsenal gặp Cologne - Ảnh: Reuters
TTO - Trong mắt Arsenal, Robin Van Persie - công thần và là đầu tàu của đội trong nhiều mùa bóng qua - như một miếng gân gà. Bán tống bán tháo Van Persie thì tiếc nhưng nếu để càng lâu Van Persie càng mất giá.

Người có lợi nhất trong vụ việc này chính là Manchester United (M.U) khi họ hứa hẹn sẽ có được Robin Van Persie với giá rất hời, chỉ vào khoảng 20 triệu bảng Anh.

Xem thêm: https://8live.com/lng/vn/soi-keo-bong-da-18.aspx

Theo diễn biến mới nhất, mối "lương duyên" giữa M.U và tiền đạo 29 tuổi người Hà Lan Robin Van Persie đã tiến thêm một bước đáng kể, khi M.U. vừa có một buổi làm việc dài với Arsenal để thông qua những điều khoản hoàn tất hợp đồng.

Vấn đề khúc mắc nhất trong cuộc chuyển nhượng này chính là giá mua Robin Van Persie. M.U chỉ muốn bỏ ra 15 triệu bảng Anh để có cầu thủ đã 29 tuổi, chỉ còn một năm trong hợp đồng với Arsenal. Còn phía Arsenal đòi giá tối thiểu là 20 triệu bảng Anh để họ bán Van Persie.

Theo báo chí Anh đồng loạt đưa tin, sau cuộc thương lượng kéo dài, M.U gần như chắc chắn đã có được Van Persie và cầu thủ người Hà Lan sẽ là tân binh của M.U trước khi đội bóng đá trận mở màn Giải ngoại hạng Anh vào thứ hai tuần sau. Theo dự đoán của báo chí Anh, giá M.U mua Van Persie hơn 20 triệu bảng chút đỉnh.Trong khi bản hợp đồng mua Van Persie sắp thành hiện thực, M.U đón thêm một tân binh là tiền đạo người Chile Angelo Henrique. Cầu thủ trẻ này đã nằm trong tầm ngắm của M.U suốt ba năm qua và hôm nay đã hoàn tất cuộc kiểm tra sức khỏe kéo dài ba giờ rưỡi để chính thức trở thành thành viên của quỷ đỏ.

Hiện Arsenal đang ở thế dưới vì nếu không bán Van Persie trong kỳ chuyển nhượng mùa hè thì giá của cầu thủ này sẽ giảm đáng kể trong kỳ chuyển nhượng tháng một. Nếu để đến hết mùa, Van Persie sẽ ra đi theo dạng cầu thủ tự do, khi đó Arsenal không được một xu nào.


Ngoài ra, nếu không bán Van Persie mà cố tình giam cầu thủ này thêm một năm, chắc gì cầu thủ này sẽ cống hiến hết mình cho Arsenal? Với tính khí của Van Persie, khi không được đến đội bóng mình mong muốn, sự đóng góp của anh cho Arsenal trong mùa cuối chắc chắn không cao.

Nhưng khả năng Arsenal không bán Van Persie là gần như không có vì trong thời buổi khó khăn toàn diện như hiện nay, các đội bóng phải cân bằng thu chi mới được tham dự các giải đấu, chắc chắn Arsenal không quá cảm tính để giữ Van Persie.

Sở dĩ Arsenal lâm vào tình cảnh buộc phải bán Van Persie với giá quá bèo cho M.U vì hiện không có đội bóng nào khác tạo đối trọng với M.U. Juventus đã sớm rút lui trong phi vụ này trong khi Manchester City đang kẹt tiền.

Chưa bao giờ như lúc này Arsenal mong muốn Manchester City - kẻ thù của các cổ động viên Arsenal do họ đã dùng rất nhiều tiền để rút ruột pháo thủ khi mua Adebayor, Clichy, Nasri... - nhảy vào cuộc mua Van Persie. Nhưng thật trớ trêu, Manchester City hiện thiếu tiền lại dư tiền đạo. Manchester City đang rất khó khăn trong việc bán Edin Dzeko hay Roque Santa Cruz.