Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
80 Triệu đồng cho chiếc môtô pkl làm từ thìa cực “ngầu”

80 Triệu đồng cho chiếc môtô pkl làm từ thìa cực “ngầu” Cần bán

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
call
Từ những chiếc thìa sẵn có trong nhà bếp, nghệ sĩ người Mỹ Jim Rice đã tạo nên một chiếc mô tô phân khối lớn với vẻ ngoài cực “ngầu”. Không chỉ được làm từ chất liệu đặc biệt, mẫu mô tô hai bánh tự chế này còn có mức giá bán khá “chát”, lên đến gần 3.500 USD ( gần 80 triệu đồng).

>> Đại lý bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội

[​IMG]

Chiếc mô tô máy có chiều dài 68 cm và nặng 3,7 kg. Toàn bộ chi tiết của mô tô từ động cơ, bánh xe, lốp xe, bình xăng… đều được làm từ thìa thép không gỉ. Để giữ nguyên vẻ đẹp nguyên bản của những chiếc thìa, Jim Rice đã sử dụng tay không mà không cần đến sự nung nóng hay gò hàn để bẻ cong, xoắn và dát mỏng những chiếc thìa sao cho phù hợp với từng bộ phận của chiếc mô tô.

[​IMG]
Chia sẻ về ý tưởng tạo dựng chiếc xe độc đáo này, người nghệ sĩ 51 tuổi cho biết, ông luôn mơ ước có thể tự làm một chiếc mô tô, song khả năng tài chính chưa cho phép ông thực hiện giấc mơ. Chính vì vậy, ông đã nảy sinh ý tưởng sử dụng những chiếc thìa quen thuộc trong nhà bếp để xây dựng chiếc mô tô máy đầu tiên cho mình.

[​IMG]
Jim Rice và chiếc xe máy làm từ thìa của ông
Mặc dù khá bận rộn với công việc chính là một thanh tra trong ngành hàng không ở Mỹ, song kết thúc mỗi ngày làm việc, ông lại rở về nhà và dành hầu hết thời gian buổi tối để thực hiện tác phẩm của mình. Tính đến nay, ông đã hoàn thành 6 tác phẩm xe hai bánh làm từ những chiếc thìa và đang tiếp tục quá trình hoàn thiện chiếc thứ 7.

[​IMG]
>> Nên mua mũ bảo hiểm giá rẻ ở hà nội chỗ nào tốt
Những chiếc mô tô của Jim Rice tuy không thể cầm lái trên đường phố, song nó lại tạo được sức hút lớn đối với công chúng trên toàn thế giới bởi tính sáng tạo “không bình thường”. Đây có thể coi là mòn quà Giáng sinh rất ý nghĩa dành tặng cho dân mê mô tô hai bánh và những người yêu thích các tác phẩm điêu khắc.